5 Mẫu cổng nhà mồ đẹp – Địa chỉ thiết kế thi công cổng nhà mồ đá khối tự nhiên

đá mỹ nghệ 35nb

Thành viên mới
Tham gia
9/7/2019
Bài viết
0
5 Mẫu cổng nhà mồ đẹp – Địa chỉ thiết kế thi công cổng nhà mồ đá khối tự nhiên
5 Mẫu cổng nhà mồ đẹp bằng đá khối tự nhiên
5 Mẫu cổng nhà mồ đẹp bằng đá khối tự nhiên

Mẫu cổng nhà mồ đẹp, cổng khu lăng mộ, cổng nghĩa trang gia đình bằng đá khối tự nhiên thiết kế đẹp, độ bền với thời gian và có giá trị về mặt tâm linh. Cổng nhà mồ là một thành phần của khu nhà mồ, nó thể hiện tính thẩm mỹ cũng như văn hóa trong kiến trúc nhà mồ hiện đại

Cổng nhà mồ được chế tác từ vật liệu chính là đá xanh tự nhiên nguyên khối, đường nét họa tiết hoa văn tinh xảo sắc nét. Loại đá này được nhập về từ các vùng đất có đá xanh chất lượng tốt như: Ninh Bình, Thanh Hóa… nên khả năng chống chịu bài mòn qua thời gian rất tốt, tính thẩm mỹ cao.

Kích thước cổng nhà mồ, khu lăng mộ,nghĩa trang gia đình: Phụ thuộc vào lựa chọn của gia đình dòng họ và diện tích không gian của khu nhà mồ cũng như điều kiện kinh tế của giá đình dòng họ đó.

Gíá cổng đá nhà mồ: Phụ thuộc vào chất liệu đá, kích thước, mẫu mã thời gian, thời điểm đặt hàng cũng như chi phí vận chuyển lắp đặt và hoàn thiện


Mẫu cổng nhà mồ đẹp bằng đá khối tự nhiên
=====> Xem thêm: Xây cổng nhà thờ họ bằng đá xanh khối đẹp

Bài viết này Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin chia sẻ tới các bạn mẫu cổng nhà mồ đá khối tự nhiên đẹp, mời các bạn cùng tham khảo.

Mẫu cổng nhà mồ bằng đá khối tự nhiên đẹp

Mẫu cổng nhà mồ chế tác tự đá khối tự nhiên đẹp

Cổng nhà mồ, khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình bằng đá đẹp

Thiết kế làm cổng khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình bằng đá khối đẹp

Xây cổng khu lăng mộ, nghĩa trang gia đình đòng họ bằng đá đẹp
Địa chỉ bán, thiết kế thi công lắp đặt cổng đá uy tín toàn quốc
Bạn đang cần tìm địa chỉ bán, thi công lắp đặt cổng nhà mồ bằng đá tự nhiên uy tín, sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý nhất. Hãy đến với chúng tôi cơ sở Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân nằm trong khu làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình đã tồn tại từ hàng trăm năm với đội ngũ công nhân có tay nghề cao, những người thợ tâm huyết với nghề để tạo ra những sản phẩm mang giá trị văn hóa tâm linh.

Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Ngoài cổng đá nhà mồ nghĩa trang gia đình, cổng đá khu lăng mộ gia đình cơ sở Làng Đá Ninh Vân còn tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt: Lăng mộ đá, mộ đá, đồ thờ đá, kiến trúc đá, nhà thờ họ, con vật đá …Trên toàn quốc với nhiều mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, kích thước hợp phong thủy lỗ ban, với giá thành tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, uy tín luôn đặt lên hàng đầu của cơ sở chúng tôi.

Thi công lắp đặt cổng nhà mồ bằng đá khối tự nhiên uy tín chất lượng
Có rất nhiều cơ sở lắp đặt cổng đá đẹp nhà thờ họ, từ đường, nhà thờ tổ, cổng làng, cổng khu lăng mộ, cổng nghĩa trang gia đình trong khắp cả nước, cơ sở Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân của chúng tôi cũng là một trong số đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công, lắp đặt cổng bằng đá, chúng tôi xin cam kết mang lại cho các bạn sản phẩm cổng đá đảm bảo:


Thi công lắp đặt cổng nhà mồ bằng đá khối tự nhiên uy tín chất lượng
=====> Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà mồ đẹp để tro cốt tại Sài Gòn và các tỉnh Miền Tây

Chất lượng tốt, độ bền cao:
Các sản phẩm cổng đá tự nhiên nguyên khối chịu được mọi loại điều kiện thời tiết tại Việt Nam. Độ chống phong hóa cao, độ hút nước thấp, chống ăn mòn bởi các tác động từ thiên nhiên. Cùng với đó, các khối đá được chọn lựa kỹ càng để có độ cứng đảm bảo cho tính bền lâu của công trình.

Tính thẩm mỹ trong từng công trình:
Các sản phẩm mộ đá nói riêng và đá mỹ nghệ nói chung được chạm khắc dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân chế tác đá lâu năm tại làng nghề truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình. Từ đó cho ra đời các sản phẩm tâm linh mang tính thẩm mỹ cao, thể hiện được tính tâm linh và sự cổ kính của từng sản phẩm.

Giá thành hợp lý:
Các sản phẩm cổng tam quan đá, cổng đá nhà thờ họ của chúng tôi khi đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo mang đúng giá trị của nó cả về vật chất và tinh thần. Với tâm huyết kinh nghiệm của người làm nghề, các sản phẩm đá mỹ nghệ nói chung và sản phẩm cổng đá nói riêng, đều là những đứa con tâm huyết chứ không đơn thuần là một sản phẩm hàng hóa trao đổi thông thường.
 
Top