5 lý do bạn nên quyết định khởi nghiệp kinh doanh online trước khi 30 tuổi

tinviet

Thành viên mới
Tham gia
8/8/2016
Bài viết
0
1. Trẻ thì ít vướng bận hơn

Chúng ta phải thừa nhận với nhau rằng không phải ý tưởng nào cũng hay và có thể làm ra tiền. Mỗi ngày có vô số doanh nghiệp trực tuyến mới ra đời nhưng chỉ có một số ít gặt hái được thành công. Vì thế, nếu doanh nghiệp đổ vỡ hoặc khánh kiệt, người trẻ tuổi sẽ dễ dàng đứng dậy mà không phải đối mặt với quá nhiều áp lực và gánh nặng tài chính như đa số những người lớn tuổi.

2. Ổn định lâu dài về tài chính

Một cơ sở kinh doanh trực tuyến có thể trở thành một cỗ máy kiếm tiền gần như tự động và liên tục. Trên thực tế, có rất nhiều cách để tạo ra một doanh nghiệp trực tuyến đem lại mức doanh thu cả triệu USD. Thử nghĩ mà xem, nếu bạn mở cửa hàng kinh doanh trực tuyến trước 30 tuổi thì từ 30 trở đi, bạn đã có vài nguồn thu nhập đều đặn trong khi vẫn có thể tìm hướng kinh doanh mới hoặc tranh thủ cơ hội kiếm thêm.

Trong bối cảnh quỹ bảo hiểm xã hội sắp cạn kiệt, thế hệ trẻ ngày nay rất cần phải có các nguồn thu nhập dự phòng khi bước sang tuổi nghỉ hưu. Thay vì đi làm công ăn lương để đến cuối đời được lĩnh lương hưu như trước đây, kinh doanh sẽ giúp bạn kiểm soát tốt nguồn tài chính của mình trong tương lai.


khoi-nghiep.jpg

3. Sớm phát triển năng lực cá nhân và trưởng thành

Không có gì giúp bạn trưởng thành nhanh hơn là có công ty của riêng bạn. Các quy tắc của kinh doanh vốn không phân biệt tuổi tác – chủ doanh nghiệp ở tuổi 50 vẫn phải gánh những trọng trách và rủi ro tương tự như một người ở độ tuổi 20. Điều hành, quản lý một doanh nghiệp đem đến cho bạn nhiều bài học trong cuộc sống và sớm có được những bài học đấy sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành con người vững vàng hơn.

4. Có thể làm việc gần như bất cứ nơi nào trên thế giới

Có một bài viết nổi tiếng trên Thrillist được lan truyền chóng mặt trên mạng năm ngoái. Bài viết này liệt kê một số lý do tại sao bạn nên bỏ việc và đi du lịch khi trước 30, từ việc có thêm kinh nghiệm thực tế cho đến không hối hận về sau này. Còn tôi thì sẽ nói rằng bạn không phải bỏ việc của mình và tiết kiệm từng xu để đi du lịch thế giới. Bạn vẫn có thể đi du lịch nếu bạn là chủ của một doanh nghiệp trực tuyến.

Chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể điều hành shoponline tuyến của mình dù ở bất kỳ xó xỉnh nào trên thế giới. Làm việc trong một căn hộ ở New York hay trên một bãi biển ở Costa Rica cũng chẳng khác gì nhau.

5. Vốn và chi phí quản lý thấp hơn

Trước thời đại Internet và thương mại điện tử, khởi nghiệp ở độ tuổi 20 là việc vô cùng khó khăn. Việc tiếp cận với những khoản vay ngân hàng, nâng hạn mức tín dụng và thuê tài sản thật không dễ dàng gì với các doanh nhân trẻ.

Nay thì mở một doanh nghiệp trực tuyến có chi phí thấp hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp có văn phòng kiểu truyền thống nên không tạo gánh nặng tài chính cho người chủ. Đây là điều kiện lý tưởng cho các doanh nhân còn đang ngồi trên ghế nhà trường.
alibaba-dau-tu-vao-thuong-mai-dien-tu-dong-nam-a.png


Khởi nghiệp online cùng với nguồn hàng đa dạng, mẫu mã đẹp, chất lượng đảm bảo . Hàng Quảng Châu chính là sự lựa chọn tốt nhất cho các bạn muốn kinh doanh online. Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ muốn tiếp cận nguồn hàng Trung Quốc chúng tôi Hùng Thịnh logistic – đặt hàng trung quốc giá rẻ ,cung cấp dịch vụ oder hàng Trung Quốc tất cả các mặt hàng với tiêu chí : phí rẻ, thời gian oder nhanh chóng, nguồn hàng đảm bảo chất lượng. Không phải lặn lội đến Quảng Châu xa xôi tốn chi phí đi lại và ăn ở, chỉ việc ở nhà lướt click và với cuộc điện thoại bạn đã có những nguồn hàng Trung Quốc đảm bảo, đẹp, đa dạng nhiều mẫu mã.

Công ty TNHH Thương mại đầu tư và Xuất nhập khẩu Hùng Thịnh

Trụ sở : số 41 ngõ 651 Minh Khai , Hai Bà Trưng, Hà Nội

VP Cầu Giấy : Phòng 201 tòa nhà F5, 112 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội ( đối diện Đại học Phương Đông)

Tel : (04) 3 9959 666 – 3 9903 777 – 3 9956 222

Hotline : 0904 811 664 – 0942 379 333 – 0969 191 444

Website : http:// dathangtrungquoc.com.vn

Email : dathangtrungquocht@gmail.com

Skype: tinhxnk.hungthinh – QQ 1599601709
 
Top