5 lưu ý nàng nào cũng cần thuộc lòng nếu mê mệt son kem lỳ

I Higo

Thành viên mới
Tham gia
24/4/2016
Bài viết
10
1. Cấu trúc kem lỏng mềm mịn hơn hẳn dòng son lỳ thông thường
Nếu như với son lỳ thông thường, tuy lên màu tiệp làn môi nhưng bao giờ cũng tạo cảm giác khô đôi khi là nứt nẻ cho đôi moi của bạn, những với son lỳ dạng kem thì vấn đề này được khắc phục phần nào nhờ dưỡng chất trong son có chưa thành phần dưỡng ẩm dịu nhẹ. Màu son vẫn lên khá chuẩn và tiệp môi nhưng lại có dưỡng nên môi cũng mềm mại hơn hẳn. Bên cạnh đó khả năng lên màu siêu chuẩn ngay từ lần tán đầu tiên cùng độ bền màu cực cao, trung bình thì thời gian bám màu của son vào khoảng 6 – 7 tiếng, có thể lên tới 8 – 9 tiếng nếu không ăn uống, giúp cho son lỳ dạng kem được các nàng ưu ái hơn hẳn so với dòng son lỳ quen thuộc.

2. Luôn tô son bắt đầu từ trung tâm của môi
Khi áp dụng son lỳ, cách bạn bắt đầu tại một điểm ở môi chính là chìa khóa làm nên sự hoàn hảo, tiệp màu và quyến rũ cho bờ môi của bạn. Với son dạng kem, các nàng nên bắt đầu tạo điểm trung tâm của môi sau đó mới tán đều ra hai bên viền môi. Nếu dùng cọ thì nên dùng cọ đầu vát để tô son đúng chuẩn viền môi, còn nếu chỉ dùng chổi của son thì hãy nghiêng đầu chổi một chút để có thể tiến sâu vào trong khóe môi.
son-ly-dang-kem.gif


3. Áp dụng son dưỡng trước khi dùng son lỳ
Mặc dù có chứa thành phần dưỡng ẩm nhưng son kem vẫn thuộc dòng son lỳ nên vẫn khiến đôi môi bị khô. Vậy nên trước khi tô son, các nàng đừng quên áp dụng một lớp son dưỡng trước làm nền. Nếu son dưỡng có độ bóng cao, sau khi tô có thể dùng khăn giấy thấm qua để loạt bỏ hết dầu rồi mới bắt đầu với son lỳ dạng kem.
son-ly-dang-kem.jpg


4. Không cần dùng đến chì kẻ viền môi

Khi áp dụng son lỳ dạng kem, các nàng có thể giản lược một vài bước trang điểm phụ cho môi như thêm lớp lót bằng phấn phủ hay kẻ viền. Son lỳ dạng kem bền màu và lên màu khá chuẩn nên bạn không cần lớp lót để giữ màu son, và cũng không cần chì kẻ môi để tăng độ đầy đặn và cong cớn. Chỉ cần dùng duy nhất cây chổi của son, tô bắt đầu từ trung tâm và tán đều ra xung quanh, chú ý nghiêng cây chổi son một chút để kẻ tô đúng chuẩn viền môi tạo độ cong và khuôn trái tim tự nhiên cho bờ môi của bạn.

5. Tẩy trang không khó khăn như bạn nghĩ
Mặc dù son lỳ khá bền màu nhưng để loại bỏ màu son thì cũng không phải việc quá khó khăn. Với son kem lỳ, để tẩy trang một cách sạch sâu và an toàn nhất các nàng hãy dùng dung dịch dạng dầu, đôi môi không chỉ được làm sạch hoàn toàn mà sau khi tẩy trang xong cũng không làm khô môi của bạn.(afamily)
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:

Yến béo

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
16/7/2016
Bài viết
107
Son đựng trong thỏi nhựa trong suốt vuông vức đơn giản, như những thỏi son gloss, có thể nhìn thấy rõ chất son bên trong. Nắp son có thể vặn ra vặn vào rất tiện lợi, chắc chắn.
 

phamhuong33

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/7/2016
Bài viết
100
Bảo làm sao chẳng bao giờ mình đánh son đẹp hóa ra đánh son cũng là một nghệ thuật
 
Top