5 kỹ năng mềm tối quan trọng bạn nên học để trở nên thành đạt

vietcuong7

Thành viên KSV
Tham gia
10/1/2018
Bài viết
48
Các kỹ năng mềm phổ biến để giúp bạn trở thành người thành đạt trong tương lai hầu hết đều liên quan đến khả năng tiếp cận khách hàng của bạn là nên làm như thế nào? Tư duy làm giàu mạnh mẽ giúp bạn có động lực để thành công.


Sau đây là 5 kỹ năng mềm vô cùng quan trọng giúp bạn học được tư duy của một nhà kinh doanh tài ba, tư duy làm giàu trở thành người thành đạt trong cuộc sống.

1. Kỹ năng bán hàng
Nếu bạn chỉ học một kỹ năng mềm thì hãy bắt đầu với kỹ năng bán hàng này nhé. Nếu bạn có thể làm chủ kỹ năng bán hàng, bạn có thể kiếm được hàng triệu đô la bất cứ khi nào bạn muốn.

Tiếp cận khách hàng là cách tốt nhất để nắm vững kỹ năng bán hàng này và về cơ bản bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền tùy thích. Nếu bạn tò mò về cách bắt đầu làm chủ bán hàng, tôi khuyên bạn nên đọc sách về kỹ năng bán hàng của Grant Cardone , Ryan Stewman và MJ DeMarco .

2. Kỹ năng tiếp thị
Nếu bạn đang hy vọng trở nên giàu có thông qua tinh thần kinh doanh tư duy làm giàu, thì doanh số bán hàng, trong chính nó, không đủ để trở nên giàu có.

Bạn có thể được kỹ năng tiếp thị đặc biệt nhưng nếu không ai biết về những gì bạn đang bán hoặc có bất kỳ cách nào để tìm hiểu về nó, bạn sẽ được ra khỏi kinh doanh trong một tuần.

Tiếp thị là một trong những kỹ năng mềm cần thiết nhất mà bất kỳ triệu phú tham vọng nào cũng có thể học hỏi.

Khi bạn biết cách đưa phiếu mua hàng của mình đến đúng người và chia sẻ thông điệp của bạn một cách hiệu quả (không tốn nhiều tiền), bạn có khả năng tạo ra nhiều thu nhập như bạn có thể tưởng tượng.

3 Kỹ năng viết bài quảng cáo
Mặc dù về mặt kỹ thuật chỉ là kỹ năng viết bài Content thu hút khách hàng, nhưng kỹ năng viết bài quảng cáo này xứng đáng có vị trí riêng trong danh sách này vì một lý do mạnh mẽ.

Bạn không cần phải nói chuyện với bất cứ ai để bán chúng cho sản phẩm của bạn. Chỉ cần dùng lời viết để thuyết phục khách hàng và khắc sâu vào tâm trí của họ.

Khi bạn có thể thuyết phục mọi người mua từ bạn thông qua các bài viết Content (tương tự nhưng không giống như thuyết phục họ qua mặt đối mặt hoặc qua việc bán hàng qua điện thoại), bạn có thể kiếm tiền trong bộ đồ ngủ của mình mà không cần nói chuyện với một người. Đây là cách hoàn hảo để người hướng nội vẫn có thể có tư duy làm giàu.

4. Kỹ năng lập kế hoạch tài chính
Kiếm nhiều tiền không có nghĩa là bạn giàu có. Bạn cần phải giữ, tối ưu hóa và phát triển số tiền đó để trở nên giàu có. Tôi đã nhìn thấy rất nhiều chàng trai với tiền lương lớn cuối cùng đã phá vỡ và trên đường phố bởi vì họ không hiểu làm thế nào để giữ và bảo vệ tài sản tài chính của họ.

Tìm hiểu về cách tối ưu hóa tài chính thông qua kỹ năng lập kế hoạch tài chính chuyên nghiệp, thuế và danh mục đầu tư của bạn là điều cần thiết cho sự giàu có lâu dài và KHÔNG được dạy đúng trong các trường học.


Tôi chưa bao giờ thấy một giáo sư đưa ra lời khuyên tài chính toàn diện và chính xác nên tôi khuyên bạn nên học hỏi từ một doanh nhân hay nhà đầu tư thành công, KHÔNG phải là giáo viên trong lớp học.


5. Kỹ năng thuyết trình trước công chúng

Không chỉ là kỹ năng thuyết trình trước công chúng cần thiết cho công khai và truyền thông, đó là một cách tuyệt vời để tăng thu nhập của bạn như một doanh nhân thực thụ.

Tôi biết những người có thể tính phí 25.000 đô la cho một lưu ý quan trọng 60 phút và cá nhân, tôi có thể tạo gần 6 con số mỗi năm bằng cách chạy một sự kiện trực tiếp và nói chuyện với hơn 100 người đàn ông tại các cuộc hội thảo của tôi.

Khi bạn nói trước công chúng, bạn có một kỹ năng thuyết trình vô giá mà bạn có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình, xây dựng uy quyền của bạn, hoặc chỉ làm cho tiền mặt lạnh lùng.

Trên đây là 5 kỹ năng mềm quan trọng nhất mà bạn cần phải học ngay bây giờ trước khi tính đến kế hoạch làm giàu cần phải hoàn thiện bản thân từng bước một. Tư duy làm giàu sẽ là động lực rất lớn để bạn thành công. Hãy luôn đặt câu hỏi cho bản thân như tại sao bạn lại cần tiền? tại sao bạn lại muốn làm giàu cho bản thân và hơn thế nữa.
 
Top