5 kiểu tóc dễ thương và ấn tượng giúp các nàng ăn gian đến cả chục tuổi

yentambo

Thành viên mới
Tham gia
8/12/2017
Bài viết
0
Các nàng có thể biến tấu mái tóc dài của mình với kiểu tóc đơn giản nhưng duyên dáng vô cùng dưới đây để mình thật xinh xắn, nữ tính trong những ngày Tết. 5 kiểu tóc đẹp giúp các nàng ăn gian đến cả chục tuổi vào dịp Tết


Sản phẩm liên quan:mặt nạ lululun

Tóc ngang cằm

Kiểu tóc này khá dễ chịu bởi nó phù hợp với hầu như tất cả hình dạng khuôn mặt. Bạn muốn cá tính, nổi bật hay dịu dàng lãng mạn, kiểu tóc ngắn ngang cằm này đều có thể thỏa mãn mong đợi của bạn hết. Chỉ cần biến tấu một chút với màu tóc, uốn xoăn hay ép thẳng, hay để tóc mái… với kiểu tóc ngắn này, bạn sẽ trở nên năng động, trẻ trung và tươi mới hơn nhiều.

Tóc gợn sóng

Với những nàng có mái tóc dài nhưng không đủ dũng khí để cắt ngắn thì thay đổi một chút bằng những lọn sóng tự nhiên trên tóc sẽ ngay lập tức mang đến cho bạn một diện mạo mới. Mái tóc xoăn nhẹ lãng mạn này còn giúp cho gương mặt của bạn trông thon gọn, trẻ trung hơn.

Tóc mái thưa

Kiểu mái Hàn Quốc xinh tươi này chưa bao giờ hết hot, là một bí kíp “trẻ hóa” cho các nàng muốn có một chút thay đổi nhân dịp Tết đến này. Những lọn tóc lưa thưa phủ xuống trán được cắt tỉa so le khéo léo sẽ làm nổi bật lên sự tươi trẻ và mềm mại bất ngờ cho khuôn mặt đấy!

Tóc xoăn xù mì

Những lọn tóc xoăn xù mì sẽ giúp tô điểm thêm cho những nàng mang phong cách bụi bặm, cá tính. Tuy nhiên, kiểu tóc cổ điển này có thể là "con dao hai lưỡi", nếu bạn hợp sẽ trông rất trẻ trung và tươi xinh hơn nhưng nếu không hợp, kiểu tóc có thể khiến bạn già đi rất nhiều. Vậy nên nếu muốn biết bạn và kiểu tóc này có "hợp cạ" không, bạn hãy thử nghiệm trước bằng cách uốn giả trước khi quyết định nhé!

Tóc mái lỗi

Thật khó tin nhưng hàng tóc mái được cố tình cắt ngắn đến nửa trán và tỉa sole như bị cắt hỏng này lại có khả năng giúp bạn ăn gian tuổi đến ngoạn mục. Tuy nhiên, hãy cân nhắc trước khi chọn kiểu tóc mái này nhé vì lỡ như bạn cảm thấy không ưng mắt thì không cứu chữa được, chỉ còn cách đợi vài tháng sau cho tóc mọc dài ra lại thôi.
 
Top