1. daotien3001

  daotien3001 Thành viên mới

  5 điều bạn cần quan tâm khi chọn mua tủ quần áo gỗ ép

  Để có được một chiếc tủ quần áo gỗ ép không những đẹp về mặt thẩm mỹ, giá thành rẻ và đảm bảo về kích thước, chất lượng không phải dễ. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những điều cần lưu ý khi chọn mua tủ quần áo gỗ công nghiệp giá rẻ.

  1. Kích thước của tủ đựng quần áo gỗ ép :


  Lưu ý thứ nhất khi chọn mua tủ là kích thước của tủ đựng. Trước khi lựa chọn mua tủ quần áo gỗ ép công nghiệp, đầu tiên các bạn phải đo đạc diện tích căn phòng, vị trí đặt tủ để đưa ra một kích thước phù hợp.  Đối với những gia đình không gian nhỏ thì những chiếc tủ được thiết kế sát trần. Cánh cửa mở kéo lên phía trên, không phân chia ngăn vì như thế sẽ để được các vật dụng có kích thước lớn. Điều này sẽ làm cho không gian căn phòng gọn hơn, thoáng đãng.

  2. Kiểu dáng tủ đựng quần áo gỗ ép


  Trên thị trường nội thất Việt Nam hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng tủ quần áo gỗ ép khác nhau. Với không gian phòng ngủ nhỏ, tốt nhất bạn nên chọn chiếc tủ cao hơn một chút để tận dụng khoảng không gian phía trên.  3. Chất liệu tủ đựng quần áo gỗ ép

  Thứ ba, đó chính là chất liệu. Hiện nay, chất liệu chủ yếu làm tủ quần áo thường là gỗ. Trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều chủng loại gỗ công nghiệp. Thông thường gỗ công nghiệp sẽ có giá rẻ hơn gỗ tự nhiên, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại nên rất được ưu chuộng hiện nay.
  Một số loại gỗ công nghiệp được dùng để đóng tủ quần áo hiện đại như gỗ MDF, MFC. Bề mặt chống thấm nước tối đa, không cong vênh trong suốt thời gian sử dụng.
  4. Màu sắc tủ đựng quần áo gỗ ép

  Lưu ý thứ 4 khi chọn lựa tủ quần áo gỗ ép là màu sắc. Việc lựa chọn gam màu thích hợp với tủ quần áo phụ thuộc vào màu sắc tổng thể của căn phòng. Đối với tủ quần áo dành cho bé, chúng ta nên chọn những gam màu tươi sáng, nhiều họa tiết trang trí. Còn đối với người trưởng thành, bạn nên chọn chiếc tủ có màu sắc trầm xuống, mang lại cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng.
  5. Giá cả tủ đựng quần áo gỗ ép

  Điều lưu ý khi chọn mua tủ quần cuối cùng đó chính là giá cả. Đây cũng là một lưu ý hết sức quan trọng, chi phối rất lơn đến sự lựa chọn của các bạn. Nếu ngân sách của bạn hạn chế, bạn có thể lựa chọn mua tủ quần áo gỗ công nghiệp như gỗ MFC hoặc gỗ dán.


  Trên đây là 5 điều lưu ý khi chọn mua tủ quần áo gỗ công nghiệp. Nếu bạn chọn mua vật dụng nào quan trọng cho gia đình cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP