5 địa chỉ bán món Đà Lạt làm say lòng người Sài Gòn

rssrk1110

Thành viên mới
Tham gia
10/7/2015
Bài viết
0
Tại vùng đất có thể tìm thấy bất kỳ đặc sản trong và ngoài nước, bánh tráng nướng, bánh mì xíu mại… vẫn có chỗ đứng trong lòng thực khách.
5-dia-chi-ban-mon-Da-Lat-lam-say-long-nguoi-Sai-Gon-ivivu-5.jpg

Xắp xắp là một món ăn nhất định phải thử của du khách khi đến Đà Lạt, lại không thiếu ở Sài Gòn nhưng được gọi với tên khác: gỏi khô bò. Quán nổi tiếng nhất ở TP HCM Tiệm ăn Tem Phiếu bán trước cổng công viên Lê Văn Tám. Không chỉ độc đáo về hương vị, việc bán trước trả tiền sau của nơi này cũng chiếm không ít thiện cảm của thực khách.
5-dia-chi-ban-mon-Da-Lat-lam-say-long-nguoi-Sai-Gon-ivivu-6.jpg

Thiên Đường Ăn Vặt
Bánh tráng nướng Đà Lạt trên đường Cao Thắng là nơi đầu tiên tại Sài Gòn bán đúng phong cách bánh tráng nướng ở thành phố ngàn hoa.
5-dia-chi-ban-mon-Da-Lat-lam-say-long-nguoi-Sai-Gon-ivivu-7.jpg

Bánh tráng ở đây phong phú nhân các loại như gà, thịt bằm, trứng, pate, chà bông, khô bò. Nơi này bắt đầu bán từ 17h hàng ngày với mức giá từ 12.000-25.000 đồng một cái tùy loại nhân và số lượng nhân khách yêu cầu.
Nem nướng không xa lạ gì với dân Đà Lạt, nổi tiếng với nem nướng bà Hùng, bà Nghĩa.
5-dia-chi-ban-mon-Da-Lat-lam-say-long-nguoi-Sai-Gon-ivivu-9.jpg

Tại Sài Gòn, các quán nem nướng phong vị Đà Lạt luôn đông khách. Được yêu thích nhất là quán quán kem ngontrên đường Vạn Kiếp, phường 3, quận Bình Thạnh nhờ hương vị hầu như nguyên bản so với thành phố sương mù.
 
Quay lại
Top