5 dấu hiệu chàng là người đàn ông... tồi

Sun Glare

Tân Sinh Viên
Thành viên thân thiết
Tham gia
26/6/2009
Bài viết
2.855
Anh chàng của bạn không lo nghĩ gì đến tương lai, không có dự định công việc trong những năm sắp tới. Vậy bạn trông chờ gì ở một người đàn ông như thế?
t313523.jpg

Ảnh minh họa

Khi mới bắt đầu một mối q.uan hệ, bạn luôn mong chờ và tin tưởng rằng tình cảm đó sẽ bền lâu. Tuy nhiên, một thời gian sau, bạn nhận thấy anh chàng của mình có những dấu hiệu “khả nghi”. Nếu đúng là 1 trong 5 dấu hiệu sau đây thì nên cân nhắc thật cẩn thận.

1. Anh ta không bao giờ lo nghĩ về tương lai
Với đàn ông, sự nghiệp luôn là quan trọng, vậy nhưng anh chàng của bạn lại không lo nghĩ gì đến tương lai, không có dự định công việc trong những năm sắp tới. Vậy bạn trông chờ gì ở một người đàn ông như vậy? Tạo dựng sự nghiệp cho anh ta hay lấy chồng chỉ để lấy, còn bạn thì vừa phải lo đi kiếm tiền, vừa phải chăm sóc gia đình?

2. Anh ta quên hết những ngày đặc biệt
Phụ nữ thích được quan tâm, chăm sóc, nhất là trong những dịp đặc biệt. Vậy nhưng nếu anh ta quên hết tất cả những ngày lễ, tết, ngày phụ nữ, và thậm chí cả ngày sinh nhật bạn nữa thì hãy xác định lại mối q.uan hệ này. Anh ta có coi bạn ra gì đâu. Không một người đàn ông nào lại thiếu ga lăng với bạn gái mình như thế, ngoại trừ việc anh ta không có ý định nghiêm túc.

3. Anh ta giấu bạn mọi chuyện
Anh ấy không bao giờ kể cho bạn nghe chuyện gia đình cũng như các mối q.uan hệ riêng của anh ta thì bạn nên xem xét lại con người này. Khi bạn hỏi, anh ấy luôn trả lời lấp lửng hoặc không đi thẳng vào vào vấn đề thì là một trong những dấu hiệu bạn không đóng vai trò gì trong đời sống của anh ấy.
Khi người đàn ông muốn xác lập một mối q.uan hệ lâu dài, họ sẽ thường xuyên tâm sự với bạn về gia đình, công việc. Còn nếu họ không muốn kể cho bạn nghe bất cứ điều gì thì có nghĩa là họ sẽ rời xa bạn bất cứ lúc nào có thể.

4. Anh ta không sòng phẳng trong chuyện tiền bạc
Bạn không biết rõ thu nhập của anh ta, rất hiếm khi anh ta mua tặng bạn đồ gì đó hoặc thường tìm cách lảng tránh việc trả tiền khi hai người đi ăn, mua sắm, tệ hơn nữa là anh ta thường xuyên hỏi vay tiền bạn thì hãy cảnh giác với loại người này. Bạn đang bị anh ta lợi dụng đó.

5. Anh ta thỉnh thoảng “mất tích”
Vài tuần hoặc khoảng 1 tháng, anh ta biến mất không một dấu tích. Sau đó lại xuất hiện và thản nhiên trả lời bạn là vừa đi công tác, đi thăm họ hàng, hay quá bận không có thời gian quan tâm đến bạn. Vậy khi mới tán bạn, anh ta có thế không?
Rõ ràng là khi cần "giăng câu”, anh ta luôn dành thời gian điện thoại, tin nhắn với bạn, còn bây giờ thì “con mồi” đã cắn câu nên anh ta thỉnh thoảng đi “buông câu” nơi khác, hoặc cố tình để cho bạn phải mong ngóng anh ta. Với những kẻ dối trá và cao thủ như vậy thì bạn tiếc nuối làm gì?
 

watase84

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
17/1/2010
Bài viết
125
Uh, mình đã gặp vài loại như thế. Một là kẻ làm việc vô trách nhiệm, ko lo lắng cho tương lai, và cờ bạc nữa, anh ta còn hỏi cưới mình cơ, nhưng mình từ chối lun. 20 ngày sau anh ta cưới người khác, một cô gái biết anh ta đc 4 ngày.
một người nữa mình gặp là loại cuối cùng.hôm nay đi ăn cỗ em trai anh ta mình thấy anh ta đi với cô gái khác và lơ mình. muốn đấm nhau.
 

Newsun

Born to be Good
Thành viên thân thiết
Tham gia
20/4/2008
Bài viết
9.426
uh, mình đã gặp vài loại như thế. Một là kẻ làm việc vô trách nhiệm, ko lo lắng cho tương lai, và cờ bạc nữa, anh ta càn hỏi cưới mình cơ, nhưng mình từ chối lun. 20 nàgy sau anh ta cưới người khác, mộtc ô gái biết anh ta dc 4 ngày.
một người nữa mình gặp là loại cuối cùng.hôm nay đi ăn cỗ em trai anh ta mình thấy anh ta đi với cô gái khác và lơ mình. muốn đấm nhau.
Chị watase từng trải wá :D Bữa nào rảnh chỉ em một số kinh nghiệm nhé ^^!
 
Top