5 câu nói phụ nữ độc thân ghét nhất

gaconueh2005

https://www.facebook.com/Rainetrip/
Thành viên thân thiết
Tham gia
3/3/2013
Bài viết
4.056
Bất kể là từ cái mồm của ai, 5 lời khuyên dưới đây không bao giờ lọt được vào tai “gái ế” vì với họ, chúng thật khó nghe!


“Có thể cậu chưa cố gắng”

Họ sẽ hiểu là người đưa ra câu này đang phán xét những nỗlực của họ. Tốt hơn cả, nếu muốn giúp cô bạn đã cứng tuổi mà còn độc thân, bạnnên gợi ý tận nơi cô ấy khám phá những mối quan hệ mới trong giới hạn bản thâncô ấy thấy thoải mái. Có thể giới thiệu mối để cô ấy đến gặp, nhưng phải thậttự nhiên và không mang tính thúc ép.
“Trang điểm nhiều hơnđi”

Lời khuyên này dễ bị hiểu xa hơn là bạn đang có ý tấn côngvào ý thức bản ngã của cô ấy, cô ấy sẽ hiểu là đang bị chê rằng “kém xinh”.

Một người phụ nữ sẽ định nghĩa bản thân mình theo những tiêuchí mà cô ấy cho rằng có ý nghĩa, bất kể phong cách của cô ấy là phải rạng rỡ,tiểu thư, nổi bật hay mộc mạc tự nhiên, cô ấy sẽ thoải mái nhất khi được làchính mình. Cho dù cô ấy thường xuyên trang điểm hay chỉ thích để mặt mộc, vẫnsẽ có người đàn ông nào đó bị cuốn hút bởi phong cách của cô ấy.

“Cậu kén chọn quá đấy”

Câu này ám chỉ rằng “Cậu tưởng mình còn trẻ à?”. Người phụnữ độc thân khi nghe lời này sẽ nghĩ ngay rằng họ chẳng còn nhiều thời gian mànâng lên đặt xuống cân nhắc, đã đến lúc chạy ngay ra ngoài và vớ đại một ngườiđàn ông cho xong chuyện.

“Cậu hạ chuẩn xuống đi”

Cô ấy sẽ hiểu câu nói này là: “Cậu đòi hỏi nhiều quá đấy”. Cũngcó thể cô ấy cho rằng người đối diện đang ngụ ý cô ấy quá “cành cao” và nên hạmình thấp xuống hơn một chút để tìm được đối tác vừa tầm. Song gợi ý một ngườiphụ nữ ghìm mình lại để tỏa sáng đối phương không phải một ý kiến hay. Đây cóthể là kịch bản cho một mối quan hệ thảm họa sau này. Ai mà sống mãi được trongsự giả dối khi không thể 100% bộc lộ con người mình chứ?

“Cậu đi chơi đi”

Câu này gửi đi một thông điệp rằng “cậu chưa tích cực bướcvào thế giới hò hẹn”, “không chưa tăng tốc”, hay tệ hơn là “cậu chưa sống trọncuộc sống của mình”. Thực tình, các cô gái độc thân cũng đâu có muốn suốt ngàynúp trong tủ quần áo hay nằm co trên giường. Song để có bạn mà ra ngoài, ăn tốihay tham dự một sự kiện nào đó, cũng là cả một vấn đề với họ.
Theo giadinh.net
 
Top