5 cách giảm cân không cần ăn kiêng

HuongNguyen_93

怠惰なエディタ
Thành viên thân thiết
Tham gia
31/12/2011
Bài viết
3.335
Thường khi muốn giảm cân, mọi người hay chọn cách ăn kiêng. Tuy nhiên việc ăn kiêng dễ gây nản chí vì cưỡng lại nhu cầu ăn uống của cơ thể

Giảm cân là một việc không dễ dàng, thường khi muốn giảm cân, mọi người hay chọn cách ăn kiêng. Tuy nhiên việc ăn kiêng dễ gây nản chí vì cưỡng lại nhu cầu ăn uống của cơ thể và sở thích thường ngày của mỗi cá nhân là điều rất khó. 5 cách dưới đây sẽ là những mách nước hữu ích giúp bạn có thể giảm cân mà không cần ăn kiêng.

Không bỏ bữa ăn sáng

1.jpg

Những người muốn giảm cân thường có suy nghĩ sẽ bỏ bữa sáng vì như thế họ sẽ ăn ít hơn trong một ngày. Điều đó hoàn toàn sai. Nếu bạn bỏ bữa sáng thì 2 bữa còn lại bạn sẽ ăn nhiều hơn so với thường ngày. Vì thế nó chẳng giúp ích được gì, ngược lại, việc bỏ bữa sáng sẽ không tốt với sức khoẻ. Hãy bắt đầu ngày mới bằng việc bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể với hoa quả và ngũ cốc .

Bổ sung những thực phẩm tốt cho sức khoẻ vào thực đơn dinh dưỡng

2.jpg

Nếu bạn không muốn kiêng các loại thực phẩm khoái khẩu thường ngày thì hãy tăng cường vào thực đơn các loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ và giàu dinh dưỡng dành cho cơ thể. Bổ sung các loại rau, trái cây, ngũ cốc trong bữa chính sẽ giúp ích rất nhiều. Bên cạnh đó, thay thế các loại đồ ăn vặt bằng ngũ cốc dinh dưỡng cũng là một cách rất hay.

Tăng thời gian ngủ

3.jpg

Ngủ nhiều thêm một chút sẽ giúp bạn giảm xấp xỉ 6.35 kg trong một năm. Thật dễ dàng để giảm đi 6.35 kg – một trọng lượng không hề nhỏ phải không nào? Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng người ngủ ít hơn sẽ mau đói hơn so với những người ngủ đủ giấc.

Kết bạn với trà xanh

4.jpg

Trà xanh - một thức uống tuyệt vời vì nó không chứa hàng nghìn calo như các loại đồ uống giải khát khác. Thay vào đó, trà xanh chứa hoá chất thực vật catechin tốt cho sức khoẻ và có thể giúp cơ thể phục hồi phần năng lượng bị mất đi.Nhai kẹo cao su không đường

5.jpg

Kẹo cao su không đường với hương vị bạc hà the mát sẽ là cứu tinh khi cơn đói tấn công bạn trong thời kì giảm cân. Nghiên cứu chỉ ra rằng khi một người khi chơi game, xem TV, lướt web, người đó sẽ có nhu cầu ăn không giới hạn. Vì thế, thay vì ăn những thực phẩm không tốt cho sức khoẻ và việc giảm cân, hãy thay thế chúng bằng việc nhai kẹo cao su không đường.

Nhật Linh (dịch)
Mực Tím
 
Top