[4share][PC]The Walking Dead A New Frontier

tungxp

Thành viên KSV
Tham gia
20/8/2015
Bài viết
585


Game Information

Title: The Walking Dead: A New Frontier
Genre: Violent, Gore, Adventure
Developer: Telltale Games
Publisher: Telltale Games
Release Date: 20 Dec, 2016

The Walking Dead: A New Frontier – Episode 1: Ties That Bind Part 1 (một cái tên mà đọc cũng muốn… mệt) khởi đầu với việc giới thiệu ngay với người chơi nhân vật chính của phần này – Javier Garcia, một cựu cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp đã treo giày (lý do sẽ được tiết lộ ở tập sau). Javier quay trở về nhà để gặp mặt cha mình trước khi ông qua đời, nhưng đại dịch zombie gây cản trở giao thông khiến cho Javi tới trễ, và theo như lời người anh trai David cho rằng, Javi lại một lần nữa không có mặt khi gia đình cần anh nhất.
Đó là một sự sắp đặt đầy khéo léo cho những gì mà bạn sẽ phải trải qua trong suốt thời lượng của The Walking Dead: A New Frontier – Episode 1: Ties That Bind Part 1, bởi vì trong cả hai phần trước, người chơi trong vai Lee Everett và Clementine dường như tạo dựng mọi mối quan hệ của mình đối với người dưng bằng sự tin tưởng, thì nay trong The Walking Dead: A New Frontier, người chơi có sẵn một gia đình và buộc lòng phải bảo vệ họ bằng mọi giá dù cho mối quan hệ giữa Javier giữa họ có rạn nứt như thế nào đi chăng nữa.
Tiếp nối cái kết đau lòng của tập trước, The Walking Dead: A New Frontier – Episode 2: Ties That Bind Part 2 lại đưa người chơi trong vai Javier trải qua vị đắng của mất mát và sống còn và cho người chơi một động lực để tiếp nối câu chuyện của mình. Không khó để nhận ra rằng cái mô-típ cấu trúc kịch bản của The Walking Dead: A New Frontier đã và đang trở nên “xưa như Trái Đất”, Prescott bị tấn công và những nhân vật chính của chúng ta kịp thời trốn thoát và lập nên một nhóm nhỏ, chạy trốn khỏi bè lũ “phản diện” với một cái logo dùng làm biểu tượng hình xăm cùng với cái tên cực “ngầu” – The New Frontier. Điều duy nhất mà người viết thắc mắc ban đầu là “đầu đàn” của lũ The New Frontier này sẽ trông giống ai trong số Carver, Negan hay The Gorvernor.
Vậy mà hay thay, The Walking Dead: A New Frontier – Episode 2: Ties That Bind Part 2 lại né tránh được chính cái mô-típ cũ rích đó bằng cách tạo dựng một mối liên kết giữa không những một, mà là hai trong số các nhân vật chính. Và càng thú vị hơn nữa khi các đoạn cắt cảnh “flashback” của Clementine không khiến người chơi nổi đóa như tập trước, bởi vì dựa vào chúng, chúng ta hoàn toàn có thể chắc chắn rằng AJ sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong những tập tiếp theo, và rắc rối đang đeo bám Clementine hứa hẹn sẽ phức tạp hơn những gì mà tập đầu thể hiện. Đoạn flashback cũng góp phần kết thúc ý nghĩa của tựa đề “Ties That Bind”, The Walking Dead: A New Frontier đã chính thức “cắt đứt” mọi mối liên hệ với các phần trước, và câu chuyện của game sẽ chính thức vào guồng ngay từ tập này.
The Walking Dead: A New Frontier – Episode 2: Ties That Bind Part 2 cũng giới thiệu đến người chơi một nhân vật mới (mà có lẽ là cũ đối với khán giả của phim truyền hình và truyện tranh) – Paul Monroe hay còn được biết đến với cái tên… Jesus. Mặc dù không phải là khán giả trung thành của The Walking Dead, nhưng có hai lý do chính để người viết ưa thích Jesus ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thứ nhất, anh ta dùng kungfu để choảng nhau với zombie. Thứ hai, nhân vật này được lồng tiếng bởi Brandon Keeper, cũng là diễn viên lồng tiếng của… Garrus Valkarian – một trong những nhân vật có nhiều “fan” nhất trong loạt game Mass Effect! Thậm chí, Jesus trông không có vẻ chỉ đóng vai trò “cameo” như Glenn ở mùa đầu của The Walking Dead, thế nên thực sự người viết hy vọng rằng nhân vật này sẽ nán lại trò chơi lâu hơn nữa đặc biệt sau màn chào hỏi đầy ấn tượng trong The Walking Dead: A New Frontier – Episode 2: Ties That Bind Part 2.
Cuối cùng, yếu tố hành động được đẩy mạnh so với tập đầu cũng thể hiện được chất lượng đồ họa được cải thiện rõ rệt của The Walking Dead: A New Frontier. Không sử dụng thủ pháp làm chậm thời gian cũng như không có trong mình lối chỉ đạo võ thuật chỉn chu như Batman: The Telltale Series, song The Walking Dead: A New Frontier – Episode 2: Ties That Bind Part 2 vẫn mang lại cảm giác “sống sượng” đúng như truyền thống. Phân đoạn tại trạm xăng và đường hầm xe lửa thực chất là hai phân đoạn hành động dài và chỉ ngắt quãng bằng sự xuất hiện của Jesus được chỉ đạo khá nhịp nhàng với những chi tiết nhỏ nhưng không mang lại cảm giác lê thê. Khoảnh khắc mà người viết nhớ nhất trong tập này lại là lúc mà Javier vô tình áp khẩu súng sát tai mình rồi kéo cò, song nhìn lại phía sau mình và nhận ra cảnh tượng hàng chục zombie lũ lược kéo đến ngay phía sau mình, một cảnh tượng tuy quen thuộc nhưng cũng thật đáng sợ khi khiến người chơi nhận ra rằng cái mạng của mình quá nhỏ nhoi mặc cho có mang bên mình bao nhiêu tất sắt trong tay.

Game ScreenshotsSystem Requirements

MINIMUM:
OS: Windows 7 64Bit Service Pack 1 or higher
Processor: Intel Core 2 Duo 2.4GHz
Memory: 3 GB RAM
Graphics: Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (excluding GT)
DirectX: Version 11
Storage: 8 GB available space
Sound Card: Direct X 11 sound device
Additional Notes: Not Recommended for Intel integrated graphics - For more detailed specs to optimize the performance of The Walking Dead: A New Frontier, please visit : http://steamcommunity.com/games/536220/announcements/detail/702957051093919273
Gameplay

DOWNLOAD
Episode 1 - 1 Link FULL ISO ~ 3.44Gb
http://4share.vn/f/6356505154535a57/The.Walking.Dead.A.New.Frontier.Episode.1-CODEX.iso.file
Episode 2 - 1 Link FULL ISO ~ 6.06Gb
http://4share.vn/f/4277717075707b7a/The.Walking.Dead.A.New.Frontier.Episode.2-CODEX.iso.file
 
Top