[4share][PC]Stories The Path of Destinies-CODEX

Trong chuyên mục 'Game chọn lọc' đăng bởi tungxp, 19/4/2016. — 806 Lượt xem

 1. tungxp

  tungxp Thành viên KSV

  [4share][PC]Stories The Path of Destinies-CODEX

  [​IMG]

  Game Information

  Title: Stories: The Path of Destinies
  Genre: Action, Adventure, Indie, RPG
  Developer: Spearhead Games
  Publisher: Spearhead Games
  Release Date: 12 Apr, 2016

  Không phải không có lí do khi Spearhead Games đặt tên cho đứa con của mình là “Stories”. Stories: The Path of Destinies mang tới cho người chơi không chỉ một kết thúc mà có tới tận 24 kết thúc khác nhau, và mỗi diễn biến trong câu chuyện này đều dẫn người chơi đến hết bất ngờ này tới bất ngờ khác. Không giống như The Witcher 3: Wild Hunt, dù trên mặt lí thuyết game có tới 34 kết thúc, nhưng tựu chung đa số đều là diễn biến trong quá trình phiêu lưu mà dẫn đến vài kết thúc chính khác nhau ở cuối game. Còn với Stories: The Path of Destinies, con số 24 kết thúc này được hiểu theo nghĩa đen, tức bạn sẽ hoàn thành game tới 24 lần thì mới hiểu được câu chuyện thật sự đằng sau 24 kết thúc đó.
  Bạn đang hụt hẫng vì chẳng hiểu tại sao lại hoàn thành game chỉ sau một thời gian ngắn trải nghiệm game? Khi còn chưa kịp nâng hết kỹ năng hay mở khóa vũ khí? – Game sẽ cho bạn một phép tua thời gian độc đáo, chúng ta như đang tồn tại trong một cuốn sách cổ tích, do đó bạn có thể lật lại một chương quang trọng nào đó để chọn cho mình một lựa chọn khác theo hình thức “giá như… ”. Và cuộc hành trình mới của bạn lại bắt đầu.
  Hệ thống cốt truyện của game rất độc đáo, nó là một tập hợp của 24 kết thúc khác nhau, chia cho 4 “con đường” mà người chơi sẽ vô tình rẽ bước khi lựa chọn các hướng đi trong quá trình phiêu lưu, mỗi con đường này sẽ tương ứng với 4 tiêu điểm trong game: Một người bạn thân thiết, một “nữ chính” phá đám, món vũ khí trong truyền thuyết và bản ngã của kẻ được gọi là anh hùng. Từ đó câu chuyện của game sẽ tiếp tục dẫn đến nhiều kết thúc mới mà không có kết thúc nào trùng với kết thúc nào, có chăng chỉ là một vài tình tiết thành phần (nhưng đều có dụng ý cả nhé).

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 1.46Gb
  http://4share.vn/f/3105090501050303/Stories.The.Path.of.Destinies-CODEX.iso.file
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - 4share Stories Path Diễn đàn Date
Stories Of The Night - Relaxing PIANO Music For Sleeping And Stress Relief Nhạc không lời 13/8/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP