[4share][PC]How To Survive 2 Chinese New Year-SKIDROW

Trong chuyên mục 'Game chọn lọc' đăng bởi tungxp, 9/2/2017. — 8.430 Lượt xem

 1. tungxp

  tungxp Thành viên KSV

  [4share][PC]How To Survive 2 Chinese New Year-SKIDROW

  [​IMG]

  Game Information

  Title: How to Survive 2
  Genre: Action, Adventure, RPG
  Developer: Eko Software
  Publisher: 505 Games
  Release Date: 8 Sep, 2016

  How To Survive 2 Chinese New Year là phiên bản mở rộng của dòng game How To Survive 2.
  How to Survive 2 có lối chơi cốt lõi của một tựa game sinh tồn: người chơi vào vai một nhân vật còn sống sót sau cơn thảm họa đại dịch Zombie và phải tìm mọi cách để sống sót. Dưới lời hướng dẫn của “bựa nhân” Kovac – vị “thánh cứu thế” trong thời đại hoang tàn này, người chơi sẽ bắt đầu làm quen với những thao tác đơn giản như di chuyển, hái lượm…
  Để sinh tồn, người chơi phải giải quyết hai vấn đề thiết yếu nhất: thức ăn và nước uống. Muốn có những thứ này thì phải mạo hiểm vào các thị trấn, thành phố mà lùng sục trong các siêu thị, nhà dân bỏ hoang. Tuy có thể chơi lại nhiệm vụ để tích lũy nhiều lần, nhưng mỗi lần làm lại nhiệm vụ thì cấp số nguy hiểm sẽ càng tăng lên, chẳng hạn như Zombie đông hơn, mạnh hơn, thực phẩm khan hiếm hơn…
  Để làm mọi thứ thực tế hơn, How to Survive 2 có cơ chế tải trọng và thể lực. Việc nhân vật chạy nhanh và leo trèo, nhảy rào… sẽ tiêu tốn cây thể lực. Tuy nhiên khi mang vác quá nhiều và tải trọng vượt quá mức 100%, nhân vật sẽ bắt đầu đi chậm dần và làm gì cũng tốn thể lực nhanh hơn. Khi đói khát, tầm nhìn cũng nhân vật bắt đầu mờ dần đi, và các đòn tấn công sẽ không có lực, cũng như độ chính xác bị giảm mạnh.
  Có nhiều cách để thể hiện một tựa game sinh tồn, và How to Survive 2 chọn cho mình yếu tố nhập vai với góc nhìn từ trên xuống (tương tự như Diablo 3 và Torchlight 2). Điều này cũng có nghĩa là nhân vật trong game cũng có khá nhiều thứ để trang bị lên người, từ mũ áo giày dép đến các loại vũ khí. Về cơ bản, trang bị trong How to Survive 2 không có quá nhiều dòng “nội tại” mà chỉ chủ yếu tăng khả năng phòng thủ, tầm nhìn, độ “lén lút”. Chính các món vũ khí trong game mới là thứ đáng để quan tâm.
  Vũ khí cận chiến trong How to Survive 2 khá đa dạng, từ gậy bóng chày, rựa chẻ củi cho đến xà beng… Điều lý thú là người chơi có thể combo các đòn đánh yếu hay lấy thế ra đòn đánh mạnh, và nếu nhanh tay thì sẽ có thể tung ra các đòn kết liễu “bẻ cổ vặn chân” đúng chất Mortal Kombat. Tuy nhiên, nếu thích tay chân “sạch sẽ” và có chút “thú tính”, người chơi sẽ có hứng thú với các loại vũ khí tầm xa hơn.
  Với cung/nỏ, tuy tốc độ khá chậm và sát thương không ấn tượng lắm, nhưng được cái là ít gây tiếng động và có thể nhặt lại tên để dùng tiếp cho đỡ hao. Các loại súng đạn thì tùy mức độ mạnh yếu mà có sự ưu tiên khác nhau, nhưng đặc điểm chung là khá bất tiện khi chơi các màn trong nội thành: tiếng nổ của súng sẽ kéo một đám Zombie rất đông bu lại, và nội thành thì khó mà chạy trốn được.
  Ngoài ra, điểm nhấn trong lối chơi của How to Survive 2 nằm ở khâu quản lý khá đặc sắc: người chơi có thể tìm nguyên liệu để tự xây dựng cho mình một khu căn cứ địa riêng biệt. Nơi đó vừa là chỗ xây các công trình như lò rèn, nhà bếp… để chế tạo đồ, vừa là chỗ để thiết lập công sự phòng ngủ trước bọn Zombie. Quy mô khu trại càng lớn thì càng dễ bị bọn Zombie để ý và kéo đến tấn công.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 2.79Gb
  http://4share.vn/f/7144424641434549/How.To.Survive.2.Chinese.New.Year-SKIDROW.iso.file
   
Đang tải...
Chủ đề liên quan - 4share Survive Chinese Diễn đàn Date
[4Share] 50 sắc thái phần 3 - Tự do Bluray - Sub chuẩn không lỗi Phim Hay 28/6/2018
[4share][PC]GIGA WRECKER-PLAZA Game chọn lọc 13/2/2017
[4share][PC]Resident Evil 7 Biohazard-CPY Game chọn lọc 12/2/2017
[4share][PC]Take On Mars-RELOADED Game chọn lọc 12/2/2017
[4share][PC]Nights of Azure-CODEX Game chọn lọc 12/2/2017
[4share][PC]Survive in Space-CODEX Game chọn lọc 24/5/2016

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP