[4share][PC]Cornerstone The Song Of Tyrim-CODEX

tungxp

Thành viên KSV
Tham gia
20/8/2015
Bài viết
585
cover.jpg


Game Information

Title: Cornerstone: The Song of Tyrim
Genre: Action, Adventure, Indie
Developer: Overflow Games
Publisher: Phoenix Online Publishing
Release Date: 26 Apr, 2016

Dưới góc nhìn thứ 3 chủ đạo xuyên suốt game, người chơi sẽ điều khiển Tyrim – cậu bé người Viking nhỏ nhắn nhưng nhanh nhẹn và tháo vát – khám phá ngôi làng Borja của cậu cùng với nhiều khu vực khác mà chỉ có thể tiếp cận bằng con thuyền. Với khả năng chế tạo đồ vật thông qua các bản vẽ và nguyên liệu thu thập trên đường đi như gỗ, lửa… Tyrim có thể tạo ra những chiếc hộp, thanh kiếm gỗ hay thậm chí cả dù làm bằng… lông cừu nhằm hỗ trợ quá trình làm nhiệm vụ của cậu trong ngôi làng.
Chuyến phiêu lưu của Tyrim dự kiến sẽ trải dài trên 8 khu vực khác nhau, bao gồm nhiều thể loại nhiệm vụ, NPC mà người chơi có thể tương tác và ẩn giấu nhiều cổ vật “ẩn” cho người chơi tìm kiếm. Còn hiện tại bản demo này cho phép người chơi khám phá các tính năng trên trong làng Borja trước.
Các nhiệm vụ đến từ NPC trong Cornerstone: The Song Of Tyrim tương đối đa dạng và đa phần hướng đến các câu đố thiên về tính vật lí và chế tạo đồ vật. Ví dụ như một gờ tường cao mà Tyrim không thể với tới được có thể giải quyết bằng cách tạo một hộp gỗ để đứng lên, hay một lối đi bí mật chỉ có thể mở bằng cách dùng chất nổ để phá hủy như mìn…
Thông qua việc thu thập nguyên liệu và các bản vẽ, người chơi có thể tạo ra đồ vật hữu dụng hơn nhằm hỗ trợ quá trình khám phá như búa để tấn công kẻ thù, đuốc nhằm thắp sáng và đốt mạng nhện, thậm chí cả áo giáp và phương tiện di chuyển về sau. Tuy nhiên mỗi đồ vật đều có độ bền nhất định, buộc người chơi phải thu thập nguyên liệu và sử dụng đồ vật hiệu quả hơn.
Mảng chiến đấu của game được đầu tư khá tốt thông qua cơ chế hỗ trợ “khóa” mục tiêu, di chuyển lén lút nhằm tấn công đối phương bất ngờ hay kể cả đánh lạc hướng bằng cách ném đồ vật để tạo tiếng động. Sở hữu thanh sức khỏe và thanh máu riêng biệt, người chơi sẽ phải học cách phối hợp tấn công/phòng thủ và né đòn hợp lí nhằm bảo toàn thanh sức khỏe và hạ gục kẻ thù nhanh chóng – một trong những nét đặc trưng đến từ lối chơi của series Dark Souls.
Các vũ khí lẫn khiên chắn cho Tyrim đều có thể được tự tạo hoặc sử dụng lại từ kẻ thù, thậm chí người chơi còn dùng được… xương của các tên lính để làm vũ khí tạm thời. Các kẻ thù trong game hiện tại bao gồm thổ phỉ, lính bộ xương và nhện, và nhà phát triển cũng hứa hẹn sẽ mang nhiều loại kẻ thù cũng như các loại vũ khí, khiên giáp đa dạng hơn để đối phó với chúng.

Game Screenshots

1.jpg


2.jpg


3.jpg


4.jpg


5.jpg


System Requirements

MINIMUM:
OS: Windows XP SP2
Processor: Dual Core 2.0GHz or equivalent processor
Memory: 4 GB RAM
Graphics: 512 MB
DirectX: Version 9.0
Storage: 3 GB available space
Gameplay

DOWNLOAD
1 Link FULL ISO ~ 1.05Gb
http://4share.vn/f/2a1e121c1b181f1d/Cornerstone.The.Song.Of.Tyrim-CODEX.iso.file
 
Top