[4share][PC]Blood Bowl 2 Norse-CODEX

Trong chuyên mục 'Game chọn lọc' đăng bởi tungxp, 5/5/2016. — 838 Lượt xem

 1. tungxp

  tungxp Thành viên KSV

  [4share][PC]Blood Bowl 2 Norse-CODEX

  [​IMG]

  Game Information

  Title: Blood Bowl 2 - Norse
  Genre: Sports, Strategy
  Developer: Cyanide Studios
  Publisher: Focus Home Interactive
  Release Date: 4 May, 2016

  Lời đầu tiên – có vẻ là phóng đại quá đáng, nhưng vẫn đáng để nói – dòng game Blood Bowl có vẻ như, thuở ban đầu, được sinh ra để phục vụ cho những người… thừa cân, tín đồ của McDonald, lười vận động, thích thần thoại, nhưng lại muốn được trở thành ngôi sao bóng bầu dục Mĩ. Blood Bowl có tất cả những gì họ muốn: một tựa game thể thao nhưng đi theo thể loại chiến thuật, mang màu sắc sử thi viễn tưởng Warhammer và đặc biệt là rất “máu me”. Vừa được chơi, vừa được “tập thể thao” thì có vấn đề gì!
  Tất nhiên, đối với dân Việt thì đa phần là không biết (hoặc không quan tâm) đến môn thể thao này, chứ đừng nói gì tới trò chơi về nó. Còn ở Mĩ, Blood Bowl đã quá nổi tiếng, và thậm chí là trong suốt hơn… 27 năm. Về cơ bản thì Blood Bowl xuất phát là một trò chơi cờ bàn (board game) thịnh hành, bên cạnh cờ tỉ phú, bài UNO hay Dungeons & Dragons.
  Trong gần 30 năm, dù đã có kha khá đầu game “ăn theo”, nhưng phải đến phiên bản Blood Bowl năm 2009 được Cyanide ra mắt thì người ta mới công nhận đây là tựa game mô phỏng lại bản gốc (của Games Workshop) một cách toàn diện nhất. Blood Bowl tuyệt vời tới mức Cyanide rất tự tin khi ra mắt phần hai mang tên Blood Bowl 2.
  Blood Bowl 2 là một tựa game chiến thuật với vô số luật lệ phức tạp và đặc biệt khó làm quen. Tuy nhiên, thực tế chỉ có vài vấn đề mà những người chơi mới cần nhớ khi bắt đầu làm quen.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 6.48Gb
  http://4share.vn/f/37030f000307040f/Blood.Bowl.2.Norse-CODEX.iso.file
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP