[4share][PC]Battlezone 98 Redux-SKIDROW

Trong chuyên mục 'Game chọn lọc' đăng bởi tungxp, 22/4/2016. — 680 Lượt xem

 1. tungxp

  tungxp Thành viên KSV

  [4share][PC]Battlezone 98 Redux-SKIDROW

  [​IMG]

  Game Information

  Title: Battlezone 98 Redux
  Genre: Action, Strategy
  Developer: Big Boat Interactive
  Publisher: Rebellion
  Release Date: 18 Apr, 2016

  Khi Battlezone (1998) phát hành cách đây 18 năm, lối chơi ấn tượng của tựa game này đã thu hút một cộng đồng người hâm mộ vô cùng lớn tới mức các bản mod cho trò chơi vẫn tiếp tục được phát triển. Để đáp lại sự chân thành của cộng đồng người hâm mộ, Rebellion đã hợp tác với đội ngũ phát triển của Big Boat Interactive, trong đó có 3 nhà phát triển từng tham gia vào tựa game gốc tham gia phát triển Battlezone 98 Redux.
  Việc hợp tác với Big Boat Interactive để phát triển Battlezone 98 Redux còn đánh dấu một bước tiến quan trọng cho đội ngũ phát triển game đến từ nước Anh. Kể từ khi cho phát hành hai tựa game xuất sắc Sniper Elite V2 và Sniper Elite 3, Rebellion đã chuyển hóa từ studio game độc lập lớn nhất nước Anh sang hãng phát triển và phát hành game độc lập đa nền tảng với loạt game Zombie Army Trilogy cho các hệ máy PC, Xbox One và PS4.
  Battlezone 98 Redux đánh dấu sự bắt đầu của một chương mới trong cuộc hành trình này khi trở thành tựa game đầu tiên mà Rebellion chỉ đảm nhiệm khâu phát hành. Trong khi đó đội ngũ của hãng vẫn sẽ tiếp tục thực hiện dự án đưa Battlezone lên hệ máy PlayStation VR và phát triển nhiều tựa game AAA khác.

  Game Screenshots

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Requirements

  Gameplay
  Video Clip này được chèn từ YouTube. Bạn có thể xem trên các trình duyệt có hỗ trợ HTML5.


  DOWNLOAD
  1 Link FULL ISO ~ 2.26Gb
  http://4share.vn/f/77434f4245474743/Battlezone.98.Redux-SKIDROW.iso.file
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP