43 FACTORY COFFEE ROASTER TIỆM CÀ PHÊ NỔI BẬT

bobo123

Thành viên mới
Tham gia
15/6/2018
Bài viết
0
Người đà nẵng rất thích uống cà phê vậy uống cà phê như thế nào ở đâu cùng thì đọc bài viết bài bạn nhé. Đà Nẵng có vô số tiệm cà phê, từ xinh xẻo cho đến quy mô, từ đáng yêu cho đến sang trọng. Nhưng không phải không gian nào cũng mang đến một trải nghiệm cà phê đúng điệu. Cùng ghé qua một điểm đến của cà phê thế giới mà bạn nên lưu lại khi đặt chân tới Đà Nẵng nhé!

>> Xem thêm địa điểm pha cà phê ngon: Specialty Coffee in Da NangRoastery Coffee in Da Nang

43 Factory Coffee Roaster


Là nhà rang cà phê lớn nhất tại Đà Nẵng, 43 Factory Coffee Roaster đem đến trải nghiệm làn sóng cà phê thứ 3 đúng chất và chuyên nghiệp. 43 Factory kết nối người thưởng cà với hàng vạn nông hộ trên khắp thế giới. Trong những mắt xích ấy, 43 Factory, bằng chuyên môn và tâm huyết, khai thác và truyền tải giá trị của hạt cà phê đều đặn trong suốt hành trình.


triết lý 43 Factory luôn khắc ghi chính là: “Kết nối và lan toả giá trị đích thực”. Triết lý ấy đưa hương cà phê kết nối thế giới và lan toả những quan niệm sống tích cực

Bạn sẽ tìm thấy 43 Factory Coffee Roaster tại góc phố đầy hương

43 Factory Coffee Roaster nằm tại lô 422 đường Ngô Thì Sĩ, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố biển Đà Nẵng tươi đẹp. Không gian quán trải rộng trên mộng mảnh đất lớn đem đến cảm giác sảng khoái và tươi mới khi người khách đặt chân đến.

Với cả không gian ngoài trời và khoảng không trong nhà rộng rãi, có nhiều bố trí và sở hữu hai tầng nhà, 43 Factory Coffee Roaster cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp với bạn đi cùng và tâm trạng cà phê.

Đặc biệt, nơi đây luôm ngậm hương thơm hạt cà phê - một thanh âm đi vào cánh mũi nhẹ nhàng.

Bạn sẽ nhận ra đây là thế giới cà phê đích thực

43 Factory Coffee Roaster mang đến thành phố Đà Nẵng hàng vạn hạt cà phê tuyệt hảo đến từ hàng trăm đồi cà phê tươi đẹp trên thế giới. Những miền đất ấy đều là nguồn đất mẹ lý tưởng, thích hợp để nuôi dưỡng tinh chất trong hạt cà phê. Hương thơm lưu giữ trong lớp vỏ gỗ được vận chuyển nguyên vẹn đến 43 Factory Coffee Roaster. Rồi sau đó lại được những bạn công nhân tại cửa hàng cẩn thận chọn lựa những hạt hoàn hảo nhất.

Tại đây, bạn cũng sẽ nghe đến những phương pháp pha cà phê thật kỳ lạ và thú vị. Không chỉ là một tách Espresso, một ly Americano thời thượng, mà Imersion, V60 hay những cái tên cầu kỳ khác đều sẽ làm bạn mê đắm và tò mò tìm hiểu: 43 Factory Coffee Roaster tạo nên thứ chất cà này từ điều kỳ diệu gì?

Những công nhân tại 43 Factory Coffee Roaster đều là các Barista tài năng. Những hạt cà phê qua tay họ đều trở thành một thức uống biến hoá diệu kỳ. Bằng kỹ năng và tâm huyết, họ kết nối người yêu cà phê với những người nông dân từ khắp nơi trên thế giới, và tạo nên một làn sóng cà phê thứ 3 đích thực.

Bạn sẽ khám phá chính bạn qua cà phê

Với slogan: “Find Yourself Through Coffee”, 43 Factory Coffee Roaster đem đến cho bạn một phép thử để tìm thấy mình qua những hạt cà phê.


"Mạnh mẽ, và cuồng nhiệt như Espresso


Nhẹ nhàng, tinh tế như Pour Over

Trải đời và nhiều thăng trầm như Immersion

Hay linh hoạt biến hoá như Milkbase/Espresso."

>> Nguôn: https:43factory.coffee/43-factory-coffee-roaster-dia-diem-coffee-tai-da-nang-khong-the-bo-lo.html
 
Top