1. phamsimthanh

  phamsimthanh Thành viên mới

  4 Tips phối tất và quần jeans cần biết.

  [​IMG] Quần jeans luôn là một item không thể vắng mặt trong bất cứ tủ quần áo nào. Mặc dù jeans là một sản phẩm phổ biến và không bị “ gò bó ” bởi nhiều quy luậ nhưng không phải vì thế mà bạn có thể phối đồ một cách ngẫu hứng, quan trọng hơn là khi mix cùng TẤT.

  1. Đồng bộ tất và giày:
  [​IMG]


  Có thể xem đây là một tiêu chuẩn trong phối quần jeans và tất. Giày, một items bắt buộc cho một bộ outfit hoàn chỉnh. Bạn nên ưu tiên phối một đôi tất cùng màu với giày để trông hài hòa hơn hoặc quay lại sự đơn giản hơn là tất đen.

  Bên cạnh đó, vớ trắng cổ ngắn ( cao hoặc thấp hơn mắt cá chân một xíu ) phổ biến với giày thể thao cho các hoạt động thể chất và trái ngược là tất màu cổ cao thường đi với giày oxford lịch lãm. Thi thoảng tất cổ cao có thể phối cùng giày thể thao nhưng hãy ưu tiên các họa tiết casual để cho có sự đồng bộ.

  2. Không đi tất trắng cùng jeans mix với giày tây

  Vì sao ư? Việc bạn đang mặc quần jeans tối màu và một đôi giày tây đen tuyệt đối không mang vớ trắng. Việc mang tất trắng trên chân cùng một bộ " Full Black ” là một ý tưởng khá tệ, khiến bộ outfit của bạn bị bể hoàn toàn, chứ không phải cá tính như bản nghĩ đâu nhé.

  Hay chọn cho mình một đôi tất sáng màu, bạn có thể đem lại một cảm giác mới la tới cho người đối diện, độc đáo và tính hài hòa của mình. Nếu bạn thích tất trắng, bạn có thể để mặc chúng cùng đôi giày thể thao và một chiếc quần jeans sáng màu sẽ tốt hơn nhiều.

  3. Không thắp hơn mắt cá chân.
  [​IMG]

  Quy tắc lịch sự cơ bản trong việc phối quần jeans theo khuynh hướng smart-casual:Tuyệt đối, bao gồm khi ngồi xuống, để lộ mắt cá chân và da chân của mình dù vô tình hay cố ý. nếu lộ mắt cá chân, vẻ ngoài của bạn trông thiếu đứng đắn và kém chuyên nghiệp. Hãy chú ý mua cho mình những đôi vớ đủ dài ( cổ dài ) để che phần chân của mình.

  4. Quần jeans với tất hoạ tiết
  [​IMG]

  Không thoát khỏi trào lưu, xu hướng phối đồ với những đôi tất màu, hoạ tiết như hình chữ nhật, hình ảnh hài hước, chữ . Những đôi tất như thế khi mix cùng với jeans sẽ đem lại một hình thái mới cho outfit của bạn và bắt kịp xu hướng.

  Tất càng nổi thì rất đẹp nếu outfit của bạn được tối giản và ngược lại.
   
 2. Trang Hoa

  Trang Hoa Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/3/2017
  Bài viết:
  35
  Lượt thích:
  14
  Kinh nghiệm:
  8
  cảm ơn bạn nhé, để t đưa cho bạn t tham khảo cùng
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP