4 thương hiệu máy lạnh âm trần có giá mới nhất 2020 giá lắp đặt cực tốt

NgocHLV

Thành viên mới
Tham gia
15/12/2018
Bài viết
0
Top 3 thương hiệu máy lạnh âm trần tốt nhất - có thiết kế không bao giờ lỗi thời


Mua máy lạnh với dòng lớn như máy lạnh âm trần ở một mức giá rẻ là điều không một khách hàng nào muốn từ chối. Nhưng bạn có biết mua máy lạnh giá rẻ nhưng không đúng chỗ thì sẽ gây ra những hậu quả gì không ?

Phần lớn khách hàng đều có tâm lý chung về việc tìm kiếm những nơi bán máy lạnh cũ để tiết kiệm chi phí hoặc những nơi có giá cực rẻ nhưng giấy tờ chứng từ không dầy đủ hoặc không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng …


Nhưng đó chỉ là các lợi trước mắt là tiết kiệm được khoảng ban đầu, nhưng bạn có biết, việc lắp đặt một chiếc máy lạnh cũ sẽ dễ gây ra tình trạnh hư vặt, dễ cháy nổ do dã hết thời hạn sử dụng, đặc biệt là điện năng mà chúng tiêu thụ sẽ gấp đôi so với máy mới…


Thật ra máy mới cũng chỉ chên lệch với những chiếc máy cũ không nhiều, nhưng đổi lại bạn sẽ chỉ bỏ ra chi phí ban đầu thôi chứ không phải tốn quá nhiều mức phí như những chiếc máy cũ. Cùng xem thử mức giá tham khảo của những thương hiệu máy lạnh âm trần mới có giá tốt nhất nhé.


may%20lanh%20am%20tran%20daikin%20tot%20nhat.jpg


Khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội lên đến 3.65 EER của máy lạnh âm trần LG và đặc biệt máy lạnh âm trần LG làm lạnh nhanh hơn đến 30% để đạt được nhiệt độ mong muốn và hệ thống hoạt động êm, hạn chế tiếng ồn.

Mức giá cho máy lạnh âm trần LG 5.0hp :


· ATNQ48GMLE6/ ATUQ48GMLE6

· Giá máy lạnh âm trần LG : 35.200.000 đ
· Xuất xứ: Thái Lan

Bài viết bạn cần tham khảo :

Máy lạnh âm trần LG và lý do vì sao lại là quyết định đúng đắn?

ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MIỄN PHÍ GỌI TRỰC TIẾP ĐẾN

Phòng báo giá : 028 6250 2616 – 028 6686 3809
Hoặc kỹ thuật : 0909 787 022
Hoặc gửi về email : maylanhchuyennghiep@gmail.com

Đến máy lạnh âm trần Daikin với máy được lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, kết hợp với chức năng tránh nhiệt độ không đồng đều của máy lạnh âm trần Daikin và cảm giác khó chịu do gió lùa gây ra.

Bài viết bạn cần tham khảo :
Máy lạnh âm trần Panasonic – Một người bạn đồng hành “thấu hiểu”

Mức giá cho máy lạnh âm trần Daikin 5.0hp :


· FCRN140FXV1V/RR125DBXY1V

· Giá máy lạnh âm trần Daikin : 36.300.000 đ
· Xuất xứ: Malaysia

Bài viết bạn cần tham khảo :

Đại lý bán máy lạnh âm trần Daikin chính hãng giá sỉ rẻ nhất.
Máy lạnh nào thích hợp lắp đặt cho khách sạn

Những thiết bị máy lạnh thông thường chỉ làm bạn giả tỏa cơn nóng một cách nhất thời và tạm bợ chắc chắc hệ thống làm mát của chúng sẽ thua xa những dòng máy lạnh.


Đặc biệt là máy lạnh âm trần – dòng máy lạnh không chỉ có sức chịu tải cao hơn nhiều so với các dòng máy khác mà chúng còn là vật trang trí với đầy đủ các chức năng hiện đại chẳng hạn như lọc không khí, chế độ quạt (fan) … chẳng thua gì một dòng máy lớn có giá đắt đỏ nào khác.

Tham khảo thêm 2 thương hiệu cuối cùng để xem thương hiệu nào tốt nhất sẽ cùng bạn đồng hành nhé.


lap%20may%20lanh%20am%20tran%20gia%20re%20hlv12.jpg


Link tham khảo chỉ tiết về giá : https://maylanhhailongvan.vn/may-lanh/am-tran-mitsubishi-heavy/

Chức năng của máy lạnh âm trần Reetech tự chẩn đoán hỏng hóc và tự động bảo vệ, cạnh đó máy lạnh âm trần Reetech còn có cánh đảo gió tự động chức năng này khiến nhiều khách hàng ưng ý.


Mức giá cho máy lạnh âm trần Reetech 5.0hp :

· RGT48-CD/RC48-CDG

· Giá máy lạnh âm trần Reetech : 33.900.000 đ
· Xuất xứ: Việt Nam

may%20lanh%20am%20tran%20gia%20t%C3%B4t.jpg


Để chọn lắp đặt máy lạnh âm trần điều đầu tiên bạn phải tìm một đại lý phân phối máy chính hãng, uy tín nhất và một đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp nhất để việc lắp đặt máy có tiến độ nhanh hơn và chuẩn xác hơn tránh trường hợp lắp đặt sai quy cách làm ảnh hưởng đến chất lượng máy nhé.


Nếu tìm được một đơn vị bán kiêm luôn cả lắp đặt thì sẽ thuận tiện cho chủ đầu tư trong việc bảo trì máy hơn là chọn một nơi mua và nơi lắp đặt riêng.


Hải Long Vân là đại lý kiêm đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp cho tất cả máy lạnh cỡ lớn như máy lạnh âm trần, tủ đứng, giấu trần …


Mức giá máy lạnh âm trần chỉ ở giá tầm rẻ cho đến tầm trung nếu bạn biết lựa chọn đơn vị phân phối và lắp đặt. Nếu vẫn chưa tìm được đại lý cung cấp máy với mức giá hợp lý thì bạn có thể tham khảo thông qua trang web maylanhhailongvan.vn để tham khảo thêm nhiều thương hiệu máy lạnh âm trần và các hãng khác nhé.
 

Đính kèm

  • lap may lanh am tran hlv gia tot 2.jpg
    lap may lanh am tran hlv gia tot 2.jpg
    333,1 KB · Lượt xem: 0
Top