4 sáng kiến biến ban công trở nên khác thường

Nguyenlinh000

Thành viên mới
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Thường thì ban công của nhiều gia đình được dùng để chứa đồ, nơi tập hợp đủ thứ đồ chưa dùng tới hoặc đã hết giá trị sử dụng, nên đôi khi lọt vào tầm mắt sẽ cảm thấy rất khó chịu và bức bối. Điều đó không nên.

Nhiều gia đình khác đã dùng nó đúng chức năng cho thẩm mỹ cảnh quan hơn bằng việc trồng nhiều loại cây cảnh bên ngoài, nhưng lại chưa biết tận dụng triệt để nó để làm đẹp hơn và giúp căn nhà thoáng mát hơn.

Vì vậy, những ý tưởng này hẳn sẽ giúp ích đôi chút cho căn nhà của bạn.

y-tuong-cho-ban-cong-dep.jpg


Biến nó thành một khu vườn

Bày trên đó một vài cây cảnh nhỏ là chưa tới, nếu bạn muốn căn nhà của mình nhất là căn hộ Chung cư trông “sinh thái” hơn, hãy biến ban công của bạn thành một khu vườn thu nhỏ với đầy đủ loại cây, hoa.

Thiết kế bàn trà

Bạn có thể biến nó thành nơi thưởng thức những ly cà phê, ly trà vào buổi sáng. Hãy tưởng tượng bạn là người dạy sớm nhất khu nhà, một mình bên ngoài ban công pha ly cà phê nóng và ngắm nhìn mọi thứ vẫn còn yên tĩnh trong buổi sớm.

--> Tìm hiểu thêm về ý tưởng thiết kế nội thất các căn phòng khác: gotrangtri.vn/thiet-ke-noi-that/

Thưởng thức bữa tối


ban-cong-nho.jpg


Tất nhiên, mọi thứ sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có thể tận dụng nó bất cứ lúc nào. Đủ không gian để cả gia đình thưởng thức bữa tối ở bên ngoài nhà, thật khó có thể diễn tả được cảm giác mà không ai cũng có được đó.

Nơi ngả lưng buổi tối

Điều này không có nghĩa bạn sẽ ngủ bên ngoài cả đêm. Nhất là khi mùa hè nóng bức, nằm nghỉ ngơi thư giãn bên ngoài, đón nhận những cơn gió trời tự nhiên và lắng nghe dòng chảy chuẩn bị chìm vào màn đêm cũng sẽ cực kỳ thú vị.
 
Top