4 sai lầm nghiêm trọng khi đắp mặt nạ mật ong

kokonami1

Thành viên mới
Tham gia
27/11/2014
Bài viết
1
Chị em mình dùng rất nhiều loại mỹ phẩm thiên nhiên để làm đẹp da nhưng phổ biến nhất vẫn là cách đắp mặt nạ mật ong. Tuy nhiên, có rất nhiều sai lầm dễ mắc phải mà nhiều người không hề biết khi làm đẹp tại nhà.
6-dap-mat-na-mat-ong-tiet-kiem-tai-nha.jpg

Mật ong 1.Dùng lẫn lộn các loại mặt nạ
Có 5 loại da phổ biến và tương ứng với mội kiểu da lại có các mặt nạ khác nhau. Khi bạn áp dụng lẫn lộn các loại mặt nạ không phù hợp với da của mình sẽ khiến da bị xỉn màu thậm chí bị dị ứng, mẩn ngứa. Vì vậy bạn cần cẩn trọng khi dap mat na mat ong.
2.Đắp mặt nạ hàng ngày
Tần suất lý tưởng để thực hiện việc dap mat na mat ong chính là 2-3 lần/tuần. Nhiều người lầm tưởng rằng thực hiện việc làm đẹp với mật ong này hàng ngày sẽ giúp da khỏe mạnh, mịn màng nhưng đó hoàn toàn là sai lầm.
Da của bạn có thể bị mẩn đỏ và mất đi sức đề kháng vốn có.
3. Không bảo vệ da sau khi đắp mặt nạ
Đây là sai lầm phổ biến. Nhiều chị em đi không bảo vệ da trước tia tử ngoại hoặc bụi bẩn mặc dù vừa chăm sóc da. Đây là thời điểm da cực dễ bị thương tổn và nhạy cảm, chính vì vậy bạn nên lưu ý để tránh lợi bất cập hại khi làm đẹp với mật ong.
4. Sử dụng mật ong cho mọi vùng da

Thành phần của thực phẩm này có chứa chất làm giãn tĩnh mạch. Chính vì vậy, các vùng da mỏng như bẹn, cổ chân, đùi... dễ bị dị ứng khi bạn đắp mặt nạ mật ong.
 
Top