4 quy tắc trong tình yêu

Trong chuyên mục '[♥] Sinh viên "iu"' đăng bởi Newsun, 4/9/2010. — 2.208 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun Believe in Good Thành viên thân thiết

  4 quy tắc trong tình yêu

  Hãy để tình yêu của bạn ngày càng bền vững và tươi đẹp. Đừng để những điều sau đây "chen chân" (mặc dù vô tình) vào tình cảm cao đẹp giữa hai người.

  [​IMG]

  1. Không coi thường người yêu
  Nhiều cặp tình nhân đã mất đi sự tôn trọng lẫn nhau mà họ từng có khi lần đầu gặp gỡ. Hãy nhớ rằng, người yêu của bạn không hoàn hảo, nhưng điều đó không có nghĩa là họ không đáng được tôn trọng và yêu thương.
  Đừng cố gắng “cải tạo” người yêu tốt hơn. Bạn phải yêu thương họ như chính con người họ mà bạn gặp gỡ ban đầu, dù thời gian có trôi qua.

  2. Không để người yêu coi thường
  Tính cách cá nhân là thứ tài sản quý giá. Làm mất đi nét riêng, bạn cũng sẽ mất đi con người mình. Mọi người đều đáng được đối xử bằng giá trị và tình yêu.
  Nếu người yêu của bạn không tôn trọng bạn, hãy nói chuyện với họ về điều đó. Để cho họ biết cảm giác của bạn. Nếu họ không muốn thay đổi, hãy tìm người yêu khác. Có thể bây giờ bạn không thích chia tay nhưng điều này sẽ tốt cho bạn về lâu về dài.

  3. Nuôi dưỡng sự lãng mạn
  Lãng mạn không tự nhiên mà có, bạn phải nỗ lực hơn. Duy trì tình cảm lãng mạn không phải một nhiệm vụ quá nặng nề. Ít nhất mỗi ngày hãy làm những việc nhỏ để người yêu cảm thấy đặc biệt.

  4. Luôn luôn trung thực
  Không gì hủy hoại tình yêu nhiều hơn là sự dối trá, kể cả những lời nói dối vô hại. Bởi thế, đừng bao giờ để mình rơi vào những tình huống buộc phải nói dối. Tình yêu vốn được xây dựng trên cơ sở tin cậy lẫn nhau. Một khi điều này bị phá vỡ, sẽ rất khó thiết lập lại.


  Nguồn: Tinhyeugioitinh
   


  alonegirl208, ko có, quynhthu1 bạn khác thích điều này.


Đang tải...
Chủ đề liên quan - quy tắc trong Diễn đàn Date
Bí quyết bứt phá tiếng Trung nhanh nhất trong 3 tháng. Định hướng nghề nghiệp Hôm qua, lúc 11:40
Hướng dẫn các bạn chuyển số thành chữ trong Excel một cách dễ dàng chỉ dùng công thức mà không cần s Thủ thuật Máy tính 14:22 ngày Thứ tư
Chiếc giường bệnh trở thành bồi tiếp của bà trong suốt quãng đời còn lại Cảnh báo 09:18 ngày Thứ tư
QUY LUẬT CUỘC ĐỜI Vườn thơ 15:13 ngày Thứ hai
QUY LUẬT CỦA CUỘC ĐỜI Vườn thơ 11:50 ngày Thứ hai
Ebook Quy Tắc Trò Chơi Truyện dài 9/7/2020

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP