4 hành động trẻ con đến khó hiểu của các chàng trai

ngominhquynh

If you rest, you rust
Thành viên thân thiết
Tham gia
5/10/2013
Bài viết
1.765
on trai, dù trông chín chắn, trưởng thành đến đâu thì vẫn có vài phần “trẻ trâu” còn sót. Cụ thể là có những lúc họ rất trẻ con, cực kì trẻ con!

Trong bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng “Phẩm chất quý ông”, nhân vật chính do Jang Dong Gun đóng có câu: “thiếu niên sẽ không bao giờ trở nên hiểu chuyện, chỉ là trở nên già nua mà thôi”. Có nghĩa là dù nhiều tuổi hay trông chín chắn, trưởng thành đến đâu thì con trai vẫn có vài phần “trẻ trâu” còn sót. Cụ thể là có những lúc họ rất trẻ con, cực kì trẻ con!

1. Dán mắt chơi game hàng tiếng đồng hồ

Đứng đầu danh sách những hành động “không thể lớn nổi” của con trai chính là cho dù họ bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, còn đang đi học hay đã đi làm, chỉ cần gặp nhau ở quán net, hay đối diện với nhau qua… màn hình game trên máy tính, ngay lập tức họ đều trở thành những cậu bé không còn biết phải trái đúng sai, trên trời dưới đất gì nữa.

Tất cả mọi người trên thế giới giờ chỉ có 2 loại: loại “team” mình, và loại “team” đối thủ mà thôi. Bạn bè, người yêu, công việc? Gạt sang một bên, nhẹ tựa lông hồng! Nhiều khi con gái cứ phải tự hỏi “tại sao lớn rồi mà anh nào cũng có thể dán mắt vào game?”

large%20%283%29-4eb8c.jpg


2. Hò hét khi xem bóng đá như… đang ở trên sân

Nếu bạn muốn biết thế nào là một chàng trai sống hết mình vì đam mê và sở thích, hãy gõ cửa nhà (bạn) chàng hoặc dạo quanh các quán café vào lúc… 2 giờ sáng, bạn sẽ biết cặn kẽ đến từng chi tiết cách các chàng “điên cuồng” với đam mê.

Không chỉ là hò hét, bình phẩm, tiếc nuối, vỗ tay… - đủ các biểu cảm hỉ, nộ, ái, ố trong một trận bóng đá, các chàng còn… điều hành trận đấu y như huấn luyện viên trên sân theo cách của mình, dù biết rõ rằng các cầu thủ kia cũng chả nghe thấy, mà có nghe thấy cũng chẳng đời nào làm theo. Trẻ con thế chứ!

3. Cùng nhau bình phẩm và… cưa cẩm một cô gái

Chuyện một cô gái nào đó trở thành đối tượng chung và là tâm điểm trong mọi cuộc nói chuyện của con trai, trên thực tế với các chàng cũng… chỉ bình thường thôi. Thế nhưng chuyện cá cược nhau hoặc thậm chí thách đố nhau để… tán tỉnh con gái nhà người ta lại quá trẻ con, thậm chí là một việc cực kì ngớ ngẩn.

large%20%284%29-4eb8c.jpg


Cho dù các chàng có thành công và cưa đổ trái tim nàng đi chăng nữa, thì việc cùng nhau tán tỉnh một cô gái, hoặc vì nhận lời thách thức mà lên kế hoạch chinh phục nàng có vẻ như không mấy thành tâm?

4. Cái tôi quá lớn dẫn đến bệnh “sĩ diện hão”

Ai mà chẳng thích một chàng trai gallant hết mức và phóng túng hết mực cơ chứ. Thế nhưng con trai cũng cần biết tự lượng sức mình nữa nhé. Đôi lúc các chàng cứ muốn thể hiện mình chịu chơi vô cùng và cũng thuộc dạng gallant không ai bằng, đến nỗi mà cứ sẵn sàng vét sạch ví đến đồng cuối cùng, dẫn nàng hết nơi sang chảnh này tới chốn đắt tiền nọ, tỏ ra mình “chơi đẹp” với cả bạn bè nàng…

Rồi còn cái tôi quá lớn chẳng chịu nhún nhường ai, sai không dám nhận, chỉ thích một mình một kiểu…

Tất cả những điều đó cũng không phải là thôi, nhưng suy cho cùng thì chỉ những chàng trai chưa trưởng thành mới thể hiện mình như thế mà thôi.

Theo T.Dung / Trí Thức Trẻ
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top