4 điều đặc biệt quan trọng cần nhớ khi triệt lông nách

anvybui613

Banned
Tham gia
5/9/2019
Bài viết
0
Đừng phó mặc cơ thể của bạn cho các trị liệu viên triệt lông. Kể cả đối với Triệt lông nách cũng có rất nhiều vấn đề mà bạn phải quan tâm để có hiệu quả tốt nhất.

1. Kiểm tra tuyến mồ hôi trước khi triệt lông nách

Việc kiểm tra tuyến mồ hôi giúp bạn có những liệu trình triệt lông nách thích hợp nhất. Vì có những trường hợp các bước sóng laser sẽ tác động vào tuyến mồ hôi dưới da, có thể vô tình kích thích các tuyến này phát triển. Mặt khác, nếu xác định được tình trạng các tuyến mồ hôi, bạn có thể kết hợp điều trị mùi mồ hôi trong quá trình triệt lông nách.


2. Làm sạch da trước khi triệt lông nách

Lông nách có đặc điểm cứng và là vùng da tiết nhiều mồ hôi, gây bí bách và dễ nhiễm khuẩn nhất. Chính vì thế, việc làm sạch vùng da này cẩn thận trước khi triệt lông nách là vô cùng quan trọng. Nếu có thể, bạn nên tẩy da chết thường xuyên tỏng liệu trình triệt lông nách để loại bỏ lớp da sừng, giúp tăng hiệu quả triệt lông tôi đa.


3. Hỏi ý kiến bác sỹ về sản phẩm khử mùi, dưỡng da

Chắc chắn bạn không thể bỏ qua khâu chăm sóc da dưới cánh tay hằng ngày như dùng lăn khử mùi, dưỡng ẩm và có thể là sản phẩm điều trị thâm, se lỗ chân lông. Lúc này, bạn cần phải hỏi ý kiến bác sĩ để chọn sản phẩm phù hợp với tình trạng da trong khi triệt lông vĩnh viễn, tránh gây kích ứng. Đặc biệt có một số hóa chất trong mỹ phẩm có thể biến tính không tốt dưới tác động của tia laser.


4. Trị thâm, se lỗ chân lông trong khi triệt lông vĩnh viễn

Bạn nghĩ sao nếu vùng da dưới cánh tay sạch lông nhưng lại thâm sạm và nổi hạt, lỗ chân lông to? Chính vì thế, một khi đã thực hiện triệt lông vĩnh viễn, bạn cũng nên quan tâm đến làm sáng trắng da, kết hợp thu nhỏ lỗ chân lông, trẻ hóa da, để có làn da nuột nà nhất.


Đặc biệt, hiện nay công nghệ Triệt lông vĩnh viễn New Elight tích hợp sóng IPL có tác dụng triệt lông vĩnh viễn và sóng RF có tác dụng trẻ hóa da, làm sáng da và thu nhỏ lỗ chân lông. Đây là tính đa tác dụng mà không phải công nghệ nào cũng có được.


Đặc biệt, tại Saigon Smile Spa, hiệu quả triệt lông vĩnh viễn New Elight sẽ được bảo hành 4 buổi trong vòng 5 năm với 100% khách hàng. Chi tiết về dịch vụ này, mời bạn xem thêm phương pháp Triệt lông vĩnh viễn.
 
Top