4 điều cần biết khi mua xe đạp điện trả góp

Phamha1992

Thành viên mới
Tham gia
22/1/2016
Bài viết
0
Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe đạp điện thời trang và phong cách nhưng nguồn kinh phí không cho phép? Chọn mua xe đạp điện trả góp với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, lãi suất thấp sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được chiếc xe mình yêu thích. Dưới đây là một số lưu ý cho bạn khi mua xe đạp điện trả góp.


tra-gop-1.jpgThực chất việc mua xe đạp điện trả góp là một hình thức trả trước một phân tiền mua xe, phần còn lại sẽ vay vốn ngân hàng và trả góp hàng tháng cả tiền gốc và tiền lãi. Tùy theo thời gian vay trả góp kéo dài 6 tháng hay 12 tháng mà có mức lãi suất khác nhau.

Trong tình hình kinh tế thị trường thì mua xe trả góp là giải pháp được nhiều người có mức thu nhập thấp lựa chọn.

1. Mua xe đạp điện trả góp có thật sự tiết kiệm?

Do yêu cầu cấp bách sở hữu sản phẩm cho những mục đích cần thiết như đi học, đi làm mà ngân sách trong tay chưa đủ thì phương thức mua xe trả góp thật sự là hữu ích. Tuy nhiên bạn nên thật sự cân nhắc trước khi mua xe đạp điện trả góp.


uu-diem-tra-gop.jpgƯu điểm:

- Sở hữu nhanh “xế cưng” chỉ trong vòng 15 phút.

- Không phải chi trả ngay một số tiền lớn để mua xe.

- Không cần thế chấp tài sản.

- Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, thời gian trả góp linh hoạt.

- Không cần công chứng giấy tờ.

Nhược điểm:

- Số tiền phải trả thực của chiếc xe sẽ cao hơn giá niêm yết tại cửa hàng.

- Một số công ty tài chính đưa ra mức lãi suất cao ngất ngưởng để khiến người vay khốn đốn.

2. Tìm chọn chiếc xe ưng ý với giá cả hợp lý:

Xe đạp điện với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, nhiều điểm ưu việt đang dần chiếm lĩnh thị trường. Việc xác định dòng xe ưa thích nên được chuẩn bị ngay từ đầu để tráng việc bối rối khi lựa chọn. Bạn có thể chọn mua của các nhà sản xuất xe đạp điện uy tín như: NijiaS, Vespa Nioshima, Zoomer, Xmen, Aima, Giant,…..


xe-dap-dien-nijia-s_(7).JPG3. Các giấy tờ cần thiết khi mua xe đạp điện trả góp:

Tùy theo gói vay mà các bạn cần có giấy tờ khác nhau: CMND + Giấy phép lái xe (với khoản vạy dưới 10 triệu), CMND + Sổ hộ khẩu (với khoản vay trên 10 triệu).

4. Nắm rõ các bước chính khi mua xe dap dien tra gop:

Bước 1: Sau khi chọn được chiếc xe ưng ý, bạn cần thương lượng để xác định khoản tiền mình sẽ trả trước. Bạn có thể chọn trả tối thiểu 30% hay 70% giá trị chiếc xe tùy thuộc vào khả năng tài chính.

Bước 2: Chọn lựa ngân hàng hay công ty tài chính uy tín để vay vốn. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu những ngân hàng liên kết với cửa hàng. Sau đó khách hàng sẽ gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất thủ tục thẩm định vay vốn.


tu-van-tra-gop.jpgBước 3: Khi đã nhận được sự đồng ý từ phía ngân hàng để vay vốn, nhân viên mua bán sẽ hướng dẫn khách hàng làm thủ tục giấy tờ cho xe.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0988 862 386
 
Top