4 bước đổi mới web du lịch

webtravelcongtyiit

Thành viên mới
Tham gia
15/1/2018
Bài viết
1
Một website du lịch của bạn xây dựng đã lỗi thời sử dụng trong nhiều năm liền không còn sức hút với khách hàng là yếu tố dẫn đến doanh thu của bạn ngày càng đi xuống. Du lịch là một ngày phải luôn thay đổi và nắm bắt xu hướng của du khách. Đó là lý do vìi sao bạn cần xem lại website du lịch để có phương án sửa chữa, thiết kế web du lịch mới bắt kịp xu hướng. Sau đây chúng tôi xin đưa ra 4 bước giúp doanh nghiệp làm mới website của mình.
cac-mau-website-du-lich-dep.png

1. Phân tích lại web du lịch
Bạn cần xem xét một số yếu tố như hình ảnh trên website đã hấp dẫn chưa; nội dung có ngắn gọn xúc tích hay không và đã có đầy đủ tính năng của website hiện đại hay không. Bạn cần có cái nhìn toàn diện và cụ thể nhất để biết điểm mạnh, điểm yếu trang web hiện có.
2. Tham khảo ý kiến khách hàng
Tất cá thông tin bạn tham khảo từ khách hàng rất quan trọng nó là cơ sở quan trọng giúp bạn cải thiện trang web tốt hơn. Bạn nên làm cuộc điều tra nhỏ về trang web của mình với khách hàng về các tiêu chí đánh giá như màu sắc, giao diện, bố cục, tốc độ tải trang,...
3. Thực hiện thay đổi giao diện web
Để giúp trang web của bạn trở nên mới mẻ hơn hãy thay đổi một chút về giao diện, cách bố trí, cách dùng hình ảnh,...Sự thay đổi tích cực sẽ giúp khách có trải nghiệm mới mẻ và yêu thích doanh nghiệp hơn hơn.
moi-truong-marketing-thay-doi.jpg

4. Thử nghiệm
Mặc dù bạn cảm thấy web du lịch của mình có hoàn chỉnh cũng đừng vội công khai nó. Bạn hãy thử nghiệm website một thời gian để nhận những phản hồi từ khách hàng từ đó hoàn thiện trang web của mình trước khi sử dụng trang web chỉnh sửa chính thức.
Trên đây là các bước làm mới cho web du lịch của bạn giúp cho website du lịch thu hút hơn trong mắt khách hàng. Nếu website của bạn đã quá cũ kĩ và có nhiều sai xót thì việc chỉnh sửa là không còn phù hợp bạn nên thiết kế web du lịch chuyên nghiệp, hiện đại để hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doang nghiệp. Liên hệ ngay địa chỉ sao để các chuyên gia thiết kế web du lịch hỗ trợ và tư vấn miễn phí:
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG IIT
Địa chỉ: Tầng 4, số 147 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Số điện thoại: 0938 620 345
Email: info@webtravel.vn
 
Top