3 trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi Thanhhang2121, 30/10/2020. — 21 Lượt xem

 1. Thanhhang2121

  Thanhhang2121 Thành viên mới

  3 trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam

  3 trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam

  nhắc về nền tảng tiếp thị liên kết ở việt nam thì có tương đối rộng rãi đối tác trong nước và quốc tế cung cấp ở phổ thông ngành nghề cũng như nhiều sản phẩm hay nhà sản xuất khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn sao cho bản thân cảm thấy phù hợp thì đăng kí. Nên tập trung cho các sản phẩm, nhà sản xuất mà các bạn có kinh nghiệm cũng như có khả năng thành công cao. Sau đây là 3 trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam cũng như quốc tế mà người Việt có thể tham dự kiếm tiền.

  [​IMG]

  AccessTrade

  Với hơn 17 năm kinh nghiệm tăng trưởng tại Nhật Bản và Đông Nam Á. ACCESSTRADE là một trong các trang tiếp thị kết liên ở Việt Nam tạo được uy tín và đem lại hiệu quả cao cho người tham gia. Hơn 70,000 Publisher kiếm tiền online hiệu quả cùng ACCESSTRADE từ hơn 80 chiến dịch hấp dẫn của những dịch vụ bậc nhất Việt Nam.

  Supper box: Tạo blog miễn phí san sớt hotdeal, mã giảm giá từ những chiến dịch có trên AccessTrade.

  Autolink WP plugin: WordPress plugin hổ trợ tự động tạo link khi bạn san sớt.

  Autolink SmartagTag: Script tự động chuyển đổi liên kết thành link tiếp thị.

  Smart Coupon WP plugin: WordPress plugin tạo coupon tự động trong khoảng những chiến dịch.

  MasOffer

  Mạng tiếp thị MasOffer cũng khá tương đồng với AccessTrade. Tại Việt Nam thì 2 nền tảng này là tốt nhất cho bạn tham dự phổ biến chiến dịch cũng như dụng cụ hổ trợ tuyệt vời cho các bạn triển khai tiếp thị tuyệt vời.

  Điểm khác và điểm hay hiện tại của MasOffer là đang mở mang các bên tiếp thị cho những sản phẩm tại tất cả quốc gia Đông Nam Á và xa hơn là thế giới với chiến dịch AliExpress.

  Adpia

  Adpia là trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam lâu năm và trả tiền phần nhiều đúng hẹn. Nhân viên tương trợ cũng hơi nồng nhiệt, giao diện đã được nâng cấp dễ sử dụng hơn và tính năng cho phép các bạn tạo link và cung ứng tiện dụng.

  những chiến dịch tại Adpia thì đa số đã có tại AccessTrade và Masoffer. Tuy nhiên vẫn còn phổ thông chiến dịch độc quyền và chỉ có tại Adpia rất đáng tham dự.

  ưu thế của Adpia là những chiến dịch CPA (Cost per action có nghĩa chỉ cần hành động đăng ký với thông báo chuẩn xác, đúng đối tượng là có hoa hồng). Lâu lâu sẽ có các chiến dịch CPA của các game sắp ra mắt sẽ là thời cơ cho bạn kiếm tiền.

  Lời kết

  tương tự là, bài viết vừa rồi đã phân phối cho các bạn nội dung về 3 tiếp thị liên kết online được đa dạng người lựa chọn. Mong rằng với những thông báo trên các bạn có thể chọn lựa cho mình một trang tiếp thị kết liên thích hợp với mình.
   
Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP