3 trang rao vặt miễn phí hiệu quả

TonyShark

Thành viên mới
Tham gia
27/10/2017
Bài viết
0
Thị trường hiện nay có hàng trăm trang web rao vặt cho nên việc lựa chọn được một trang rao vặt hiệu quả, uy tín, chất lượng và có nhiều người truy cập để đăng tin không phải là điều dễ dàng. Vì thế, MuaNgon đã dày công nghiên cứu và tổng hợp cho bạn 10 trang web rao vặt miễn phí tốt nhất năm 2017 nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức & tiền bạc mà vẫn mang lại hiệu quả tốt.

1. Chợ tốt
Chợ tốt cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng. Tại Chợ tốt, bất kỳ ai cũng có thể đăng tin rao vặt miễn phí ngay, không cần phải đăng ký tài khoản, đây là 1 điểm khá tiện lợi, giúp nhiều người rất thích đăng tin trên Chợ tốt.

2. 5 Giây
Cùng với chợ tốt, 5 giây cũng đang khá nổi tiếng, cũng là một trong những website rao vặt được mọi người biết đến. Ra đời từ năm 2007 đến nay đã trở thành chợ mua sắm thương mại và rao vặt sôi nổi tại Việt Nam. 5 giây tập trung vào các mục như thời trang, điện thoại, du lịch, sàn đấu giá, sách,…

3. Nhật Tảo
Nhattao.com là sản phẩm, chuyên mục rao vặt của trang tạp chí công nghệ nối tiếng Tinhte.vn. Cho nên cũng khá nổi tiếng đúng với chuyên mục mua bán rao vặt cho sản pẩm công nghệ, điện tử, thiết bị số. Nếu bạn có mua bán liên quan điện thoại, máy tính, camera, xe cộ thì vào đây mua bán nhé. Nhattao một cái tên khá hay trùng với tên chợ Nhật Tảo chuyên mua bán hàng điện tử nổi tiếng tại TP HCM.
 
Top