3 thời trang thu đông năm 2017 không thể bỏ qua

thuha.dnv

Thành viên mới
Tham gia
20/6/2015
Bài viết
0
Thời trang thu đông năm 2017 có dấu hiệu sẽ tập trung vào các món đồ như: các bộ suit, áo văn hoa plaid, áo khoác lông và áo phao năng động và các món đồ đi kèm cho những nàng dây nịt lớn bản, mũ bucket cùng sắc màu đỏ hoặc cam sẽ là màu sắc chủ đạo cho mùa Giáng sinh nay.
rgaW3ql.jpg

1. Nhung thanh nhã
Chưa có một mùa Thu Đông nào có thể thiếu bóng trang phục nhung. Nhung được xem là xu thế thời trang thu đông năm 2017 bền vững của từng năm. Thêm vào đó năm nay, các nàng sẽ phải tiếp tục "tăng cường" những item nhung vào tủ áo, nhất là những sản phẩm đầm và quần ống rộng dài. Thêm vào đó, những màu sắc tối, trầm khá được ưa chuộng, cũng như thích hợp để những quý cô mặc mỗi ngày.

ooHuwQ5.jpg

2. Áo khoác cardigan kiểu dài
Áo khoác cardigan dáng dài từng đã rất thịnh hành giới thời trang 3 miền trong dịp Thu Đông 2016. Mặc dù những chuyên gia chuyên ngành thời trang phỏng đoán là, loại áo này vẫn sẽ tiếp tục duy trì vào dịp Thu Đông 2017 này. Áo khoác cardigan kiểu dài vẫn đem tới cho các bạn phong cách trẻ trung và nổi bật để dạo phố vào các ngày lạnh lẽo.
Si9ZoCz.jpg

3. Nhung thời thượng thời trang thu đông năm 2017

Chưa có một mùa Thu Đông nào lại vắng bóng chất liệu nhung. Nhung cũng coi là xu hướng fashion Thu Đông lâu dài của mọi năm. Tuy nhiên năm nay, bạn sẽ phải tiếp tục “kết nạp” những phụ kiện nhung vào tủ áo, nhất là các thiết kế đầm và quần ống rộng dài sát đất. Thêm vào ấy, các tông màu trầm, tối khá được ưa chuộng, có thể như phù hợp để những quý cô chưng mặc hằng ngày.
 
Top