3 tác phẩm ăn khách nhất của Sydney Sheldon

lilynn

Banned
Tham gia
6/7/2012
Bài viết
0
3 tác phẩm ăn khách nhất của Sydney Sheldon

Giới thiệu link download 3 tác phẩm ăn khách nhất của Sydney Sheldon bao gồm: Nếu còn có ngày mai, Thiên thần nổi giận, và Bầu trời sụp đổ.

Sidney Sheldon chắc hẳn không phải là cái tên xa lạ đối với những độc giả yêu thích dòng văn chương hiện thực Âu Mỹ với những tác phẩm luôn lọt vào danh sách bestseller ngay sau khi ra mắt. Công chúng không chỉ biết đến ông như một nhà văn tài năng hiếm có mà còn là một con người sống hết mình và thực sự có trách nhiệm với nghiệp viết lách: “Khi tôi viết, tôi cố làm sao để người đọc không thể bỏ sách của tôi xuống khi câu chuyện chưa kết thúc. Tôi phải làm sao để độc giả có hứng thú đọc tiếp những chương tiếp theo và cứ thế, cứ thế chương này nối tiếp chương kia cho đến khi câu chuyện kết thúc”.

Những tác phẩm “cộp mác” Sidney Sheldon luôn chiếm lĩnh tâm tưởng từ anh tài xế taxi thành Bombay đến bà nội trợ Tokyo, từ thành viên các hoàng gia châu Âu đến người bồi bàn Chicago. Người ta có thể cười cợt về tính có thể dự đoán trước của cốt truyện, về sự lâm ly, đa sầu đa cảm của nó nhưng rất khó có thể bỏ qua một thực tế là những câu chuyện của ông hấp dẫn hàng triệu người.

doko+-+Neu+con+co+ngay+mai+-+Sydney+Sheldon.jpg

Nhân vật chính trong Nếu còn có ngày mai là Tracy Whitney. Trẻ trung, xinh đẹp, và thông minh, cô dường như đang "ở đỉnh cao của thế giới" khi có thai và sắp kết hôn với Charles - một người giàu có và hấp dẫn tại Philadelphia - nơi cô làm việc tại ngân hàng.

Giữa một đêm, cô nhận được một cuộc điện thoại từ New Orleans thông báo cho cô rằng mẹ của cô đã tự tử. Vì một phút mù quáng vì muốn đòi lại công bằng cho mẹ mà cô đã vướng vào vụ rắc rối với Joe Romano - một trụ cột của tổ chức mafia điều khiển cả thành phố do Anthony Orsatti cầm đầu. Sau đó, cô phải ngồi tù trong Trại cải tạo nữ, bị người yêu bỏ rơi và phản bội.

Trước nguy cơ phải đối mặt với 15 năm tù và sống như là "vợ" của một người đàn bà tên Bertha To Lớn, phải sống trong một hoàn cảnh đầy gian khổ và bạo lực, lại mất đi đứa con chưa ra đời, những lời thề báo thù luôn bám sát theo cô, cô đã khôn khéo và tâm lý khi phụ thuộc vào người đàn bà da đen Ernestine để thoát ra khỏi hoàn cảnh đó. Dần dần, cô trở thành vú em của đứa con gái nhỏ của giám đốc nhà ngục, một công việc đã manh nha cho những kế hoạch của cô sau này. Nhờ vào việc cứu Amy - cô bé mà cô làm bảo mẫu, cô đã được ân xá hoàn toàn và được ra khỏi tù...

Link download ebook Nếu còn có ngày mai.
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top