3 sự thật kinh hoàng về kem tắm trắng hiệu quả

kemlamtrangantoan

Thành viên mới
Tham gia
16/3/2015
Bài viết
27
“Nhất dáng , nhì da” là câu tục ngữ đánh giá vẻ đẹp của người con gái. Vì vậy,bằng mọi cách chị em đều tìm cho mình phương pháp làm trắng da nhanh và hiệu quả nhất . Và trong thời đại phụ nữ càng giỏi giang , càng bận rộn với công việc thì việc chăm sóc làn da hết sức khó khăn.

Ai cũng muốn da trắng nhanh, mịn như "hốt girl" và cái dọi là kem tắm trắng hiệu quả nhất được coi là giải pháp” nhanh gọn” cho da mà nhiều khi không biết sự thật “kinh hoàng” của cách làm đẹp này.

Kem tắm trắng hiệu quả nhất mà lại là “con dao 2 lưỡi”

Theo thống kê của chuyên gia, đa số kem làm trắng có chất tẩy trắng da với thành phần chủ yếu là corticoid hoặc chất AHA. Là một loại axit lột bỏ tế bào, có tác dụng tái tạo làn da trắng hơn.
  • Chất này có thể gây teo da, giảm khẩ năng đề kháng của da gây nên hiện tương nhiễm trùng da, rối loạn sắc tố da. Trong thời gian đầu 1-2 tuần sử dụng, da trở nên sáng mịn nhưng chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Hoặc trong kem tắm trắng gọi là tốt nhất lại có thành phần Mercury hay gọi là thủy ngân
  • Gây ảnh hưởng mất trí nhớ, chất này hấp thu rất nhanh qua da từ đó gây độc vào máu. Đặc biệt , tất cả các hãng có các dòng kem làm trắng hiệu quả nhất đều nhận ra rằng làn da đen sạm là do hình thành melanin, từ đó họ cho vào thành phần kem chất Hydroquinon ức chế sự tạo thành melanin.
  • Chất này oxy hóa rất mạnh, làm da trắng nhanh hơn. Nhưng tác hại của nó là gây đột biến tế bào, gây ung thư da, gây loang lổ da sạm da do tập trung lắng đọng sắc tố ở trung bì.


Kem tắm trắng tốt nhất không có nguồn gốc chính xác


Nguồn gốc của kem tắm trắng tốt nhất với đủ thành phần như sữa non , sữa dê, thảo dược, ngọc trai….được rao bán trên mạng xã hội. Các sản phẩm này đều được quảng cáo trắng hồng tự nhiên và đáng chú ý hơn nữa là kem tắm trắng có công dụng làm trắng tức thì, trắng sau 1 tuần, hay có công dụng chống tia UVA, UVB…tất cả "sản phẩm kem tắm trắng hiệu quả nhất" này đều không rõ nguồn gốc. Có trường hợp, nhân viên của một thẩm mỹ viện khi ngỉ việc rồi cho biết kem làm trắng của thẩm mỹ viện được giới thiệu cho khách là nhập khẩu bên Pháp nhưng thực tế là đóng gói thủ công ,không xuất xứ.

Giá tiền kem tắm trắng tốt nhất bản chất cức rẻ

Thông thường một hũ kem tắm trắng trọng lượng 45-50g có giá bán 200.000 . Có những cửa hàng khẳng định về chất lượng “hiệu quả nhất” có thể hét giá từ 1.000.000- 1.200.000Đ ví dụ như kem sâm vàng, kem ngọc trai…nhưng thực tế những lọ kem tắm trắng này chỉ đáng giá tiền chục. Với giá tiền rẻ như thế mà trong thành phần có đủ nguồn gốc từ thiên nhiên như sữa dê, sâm, nghệ , mật ong là một điều khó tin. Vì vậy các chị em phải thật cẩn trọng, phải hỏi ý kiến người đã dùng rồi, hay mua sản phẩm uy tín khi lựa chọn sản phẩm kem tắm trắng hiệu quả nhất để làm đẹp tránh trường hợp tiền mất, tật mang.

(Nguồn: "Hướng dẫn chọn kem tắm trắng hiệu quả nhất")​
 
Top