3 người đẹp được giới thiệu dự Miss World

Bean

Thành viên có tiếng
Tham gia
23/2/2009
Bài viết
199
Tập đoàn RASS, đơn vị giữ bản quyền cử người đẹp VN dự Miss World 2009, vừa được Công ty người mẫu PL giới thiệu 3 ứng viên để lựa chọn: Á hậu 2 Hoa hậu VN toàn cầu Trần Thị Hương Giang, Hoa hậu Du lịch Phan Thị Ngọc Diễm và Hoa hậu Phụ nữ VN qua ảnh Dương Thị Mỹ Linh.

giang1.jpg

Trần Thị Hương Giang - Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2009. Ảnh PL cung cấp.

Ông Trần Thanh Long, Giám đốc PL, trao đổi với VnExpress.net: “Quá trình chọn người dự Miss World mới chỉ dừng lại ở sự đề cử của PL. Chúng tôi đã giới thiệu cho tập đoàn RASS 3 gương mặt: Hương Giang, Ngọc Diễm và Mỹ Linh. RASS sẽ quyết định chọn thí sinh nào để đề nghị lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn xin cấp phép. Chúng tôi chưa nhận được phản hồi từ phía RASS”.
Chị Minh Sương, phụ trách sự kiện tập đoàn RASS, cho hay: "RASS hiện đã có một số gương mặt để lựa chọn, nhưng chúng tôi vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Tuần tới, chúng tôi sẽ gửi hồ sơ lên Cục".
Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng cho biết chưa nhận được hồ sơ xin cấp phép cho người đẹp dự Hoa hậu Thế giới 2009. Nhưng ông Phạm Đình Thắng - trưởng phòng Quản lý biểu diễn ca nhạc và băng đĩa sân khấu, Cục Nghệ thuật biểu diễn khẳng định: “Ngay khi nhận được đề nghị, Cục sẽ sớm xem xét và tạo mọi điều kiện để người đẹp Việt Nam tham dự. Năm nay, Việt Nam không tổ chức các cuộc thi hoa hậu dành cho thiếu nữ, nhưng tôi nghĩ điều đó không ảnh hưởng nhiều đến việc chọn người. Quyết định thuộc về các đơn vị giữ bản quyền. Nếu hồ sơ của họ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của cuộc thi quốc tế và quy chế của VN, chúng tôi sẽ nhanh chóng phê duyệt”.

diem8.jpg

Phan Thị Ngọc Diễm - Hoa hậu Du lịch 2008. Ảnh: Nguyễn Long.

Đánh giá về 3 gương mặt được giới thiệu, ông Thanh Long cho biết: “Mỗi người đẹp có một thế mạnh riêng. Thật khó để đưa ra câu trả lời ai mới là ứng viên sáng giá nhất. Tập đoàn RASS sẽ đưa ra lựa chọn cuối cùng”. Cuộc thi Miss World 2009 sẽ diễn ra tại Nam Phi vào tháng 12. Hiện đã có 81 quốc gia đăng ký thí sinh tham dự.
Ngoài Miss World, Việt Nam cũng đang trong quá trình tuyển người dự hai cuộc thi sắc đẹp lớn khác là Hoa hậu Trái Đất và Hoa hậu Quốc tế. Bà Thúy Hạnh - đại diện công ty Elite, đơn vị cử thí sinh dự Miss Earth - cho biết: “Chúng tôi đã gửi hồ sơ danh sách thí sinh lên Cục Nghệ thuật Biểu diễn đề nghị cấp phép”. Tuy nhiên, bà từ chối tiết lộ tên các người đẹp được đề cử và từ chối bình luận về thông tin Á hậu 1 Hoa hậu các dân tộc VN Trương Thị May là một trong số các ứng viên. Hoa hậu Trái đất 2009 sẽ diễn ra tại Philippines vào tháng 11.


linh2.jpg

Dương Thị Mỹ Linh - Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006. Ảnh PL cung cấp.


Còn với cuộc thi Miss International 2009 (Hoa hậu Quốc tế) cũng sẽ diễn ra vào tháng 11 tại Trung Quốc, ông Vũ Khắc Tiệp, Giám đốc công ty Venus, cho biết, họ dự định đề nghị người đẹp Phan Như Thảo tham dự.
Thông tin của các thí sinh được giới thiệu dự Miss World 2009:
Trần Thị Hương Giang 22 tuổi, cao 1,78 m, số đo 3 vòng: 86-61-92, là người mẫu chuyên nghiệp. Cô từng giành vương miện Hoa hậu Hải Dương 2006 và đoạt danh hiệu Á hậu 2 Miss Vietnam Global 2009.
Dương Thị Mỹ Linh 25 tuổi, cao 1,71 m, số đo 3 vòng: 82-60-90. Cô từng đạt danh hiệu Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006.
Phan Thị Ngọc Diễm 22 tuổi, cao 1,70 m, số đo 3 vòng 82 - 60 - 91. Cô giành ngôi Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 và từng đại diện Việt Nam dự Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2008.
Hà Linh
 
Top