3 Ngành Học Nhiều Sinh Viên Việt Nam Chọn Du Học New Zealand

thientinhtam

Banned
Tham gia
1/7/2018
Bài viết
0
3-Nganh-Hc-Tai-New-Zealand-Duc-Sinh-Vien-Viet-Nam-Chn-Nhieu-Nht-1.jpg


Bạn đang muốn du học tại đất nước New Zealand thanh bình, tiên tiến, có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, nhưng bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên chọn học ngành nào, trường nào để có thể tiếp nhận được nhiều lợi ích thiết thực nhất, có được nền tảng kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm vững chắc cho con đường tạo dựng sự nghiệp, và cuộc sống mai sau thêm phần tốt đẹp, thành công, và hạnh phúc. Du Học Khánh Nguyễn xin chia sẻ với bạn thông tin về 3 ngành học tại New Zealand được sinh viên Việt Nam chọn nhiều nhất, cùng với các trường học danh tiếng sẽ thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

"Theo báo cáo của Tổ chức Giáo dục New Zealand năm 2016, các sinh viên Việt chọn ngành quản trị và kinh doanh nhiều nhất, tiếp sau đó là xã hội - văn hóa và công nghệ thông tin, khi du học tại đất nước này.

Ông Chris Klaassen, Chủ tịch Hiệp hội các trường phổ thông New Zealand cho biết đứng đầu các ngành học được du học sinh Việt chọn nhiều nhất khi tới đất nước châu Đại Dương này là quản trị và kinh doanh, chiếm trên 30%. Các ngành liên quan đến xã hội và văn hóa đứng thứ 2, khoảng 29%. Tiếp đó là công nghệ thông tin, 10%.

"Sinh viên Việt Nam thường chọn các ngành này do cơ hội kiếm việc làm ở Việt Nam và New Zealand sau khi tốt nghiệp đều khá cao", ông Chris Klaassen chia sẻ".

---- Theo vnexrpess.net

Du Học Khánh Nguyễn hiện là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của 3 trường đại học danh tiếng ở New Zealand: Đại học Otago, Đại học Waikato, và Đại học công nghệ Auckland; và một số trường khác như: học viện NMIT, trường kinh doanh ICL, cao đẳng Edenz.

Bạn có nhu cầu du học các ngành quản trị và kinh doanh, ngành xã hội và văn hóa, ngành công nghệ thông tin tại các trường trên vui lòng liên hệ với Du Học Khánh Nguyễn để được tư vấn cụ thể.

-----------

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học Khánh Nguyễn – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp New Zealand, Úc, Canada... được Education New Zealand cấp chứng nhận là đơn vị được đào tạo kiến thức về giáo dục, cuộc sống, và các thông tin khác về đất nước New Zealand.

Du Học Khánh Nguyễn tự hào nhận được thư phê duyệt của lãnh sự New Zealand: Là Agent có tỷ lệ đậu Visa cao đến 89%. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN:
Địa chỉ: 134/6 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
☎ Điện Thoại: 028.3526 4196
Hotline/viber/zalo: 0936 44 44 23
Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TỪ KHÁNH NGUYỄN:
- Hướng dẫn các bước chứng minh tài chính trọn gói để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ giá trị.
- Miễn phí dịch vụ cho những học sinh học giỏi.
- Miễn hoàn toàn chi phí tư vấn khóa học.
- Có người Việt Nam đưa đón tận nơi, đặt nhà ở, ký túc xá hoặc gia đình bản xứ.
- Tặng quà lưu niệm ngay khi làm hồ sơ.
- Tặng cẩm nang các chương trình du học hướng nghiệp mới nhất.
- Book vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi.
 
Quay lại
Top