3 mẹo cực đơn giản để sơ vin đẹp như "soái ca"

Trong chuyên mục 'Mẹo vặt' đăng bởi vigor08, 20/4/2019. — 1.256 Lượt xem

 1. vigor08

  vigor08 Thành viên mới

  3 mẹo cực đơn giản để sơ vin đẹp như "soái ca"

  Sơ vin đẹp đã khó rồi, giờ còn sơ vin đẹp cả ngày lại càng khó hơn. Vì thế, tôi sẽ chia sẻ các bạn 3 cách để sơ vin đẹp cực đơn giản.

  Băng dính cao su

  Nếu món kẹp ở trên nghe không hấp dẫn, và chưa kịp mua 1 chiếc quần sịp sơ vin, dùng một chiếc băng cao su là một thủ thuật ưa thích của các thợ may mà có thể giúp bạn.

  Smart under wear - quần sịp sơ vin
  Chiếc quần sịp sơ vin – sịp thông minh là sản phẩm độc quyền do Vigor thiết kế. Không chỉ là 1 chiếc quần sịp cao cấp – với thiết kế hiện đại cùng chất liệu vải lưới thông hơi siêu thoáng siêu mát, chiếc quần còn giúp giữ áo sơ mi của cánh đàn ông luôn chỉnh tề một cách rất tinh tế.

  Đây là sự lựa chọn, tôi cho rằng tối ưu nhất, vì ai cũng phải mặc quần sịp, đúng không nào? Thế mà giờ đây nó lại giúp bạn sơ vin đẹp hơn, giữ áo không bị xô lệch tốt hơn. Vậy thì chẳng phải quá tuyệt sao?

  Bạn có thể đọc toàn bộ về sịp sơ vin ở đây:

  Kẹp giữ áo
  Một chiếc kẹp giữ áo (có giá 18 bảng tại một cửa hàng Anh) có hai công dụng: Trước hết, bạn có thể giữ chiếc áo của bạn ngay ngắn với bộ vét của mình trong mọi sự kiện; Thứ hai là, nó sẽ giúp bạn không làm người khác dính bầu nếu vô tình bạn quen một cô gái nào đó trong sự kiện nói trên.

  Bạn có thể đọc chi tiết hơn ở đây.

  ====
  Liên hê: 0984556679
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP