3 màu sắc với cách phối đồ dễ thương

hanacheung0416

Thành viên mới
Tham gia
30/3/2016
Bài viết
0
Cách phối đồ dễ thương với màu pastel sẽ mang tới cảm giác mát dịu, nữ tính cực kỳ thích hợp với những cô gái đáng yêu và ưu thích sự ngọt ngào, dịu dàng. Khi mặc những gam màu pastel, cảm giác các cô gái cực kỳ dịu dàng. Các gam màu được ưu thích nhất của những cô gái là hồng phấn, xanh dương, vàng, tím … Cách phối đồ dễ thương sắc màu pastel cũng là tham khảo hợp lý cho các cuộc gặp mặt lãng mạn với bạn trai đấy.
g0eXJEk.jpg
1. Nguyên tắc tương đồng
Khi kết hợp đồ theo nguyên tắc này, các cô gái cũng nên phối hợp cùng những sắc độ tùy thích của với một gam màu hay các màu sắc tương đồng nhau như màu vàng, màu tím than, tím hoa cà cùng màu đỏ… Đây là cách phối hợp đơn giản nhất, nhưng cũng dễ dàng làm các nàng trở nên đơn điệu với |các màu sắc khá gần nhau. Vì vậy, các nàng nên phối hợp với item nổi bật để trông đẹp hơn: thắt lưng, bóp, giày da…
dQ0o7ld.jpg
2. Nguyên tắc tương phản
Bạn có thể kết hợp màu sắc quá nhạt cùng tông màu đậm hơn đối với cách kết hợp quần áo màu pastel tương phản. Nguyên tắc phối màu cơ bản nhất là cùng kết hợp màu các nàng thích cùng màu trắng. Nếu muốn tăng độ tương phản, các cô gái có thể chọn những sắc màu nổi bật như cam, xanh dương… lúc phối hợp với màu trắng.
OtJv9Nd.jpg
3. Những gam màu ấn tượng
Bạn muốn mix quần áo cùng phong cách cá tính? Hãy thử kết hợp màu sắc trang phục giống các hot girl nổi tiếng: vàng cùng đỏ cam, cam và xanh lá cây, xanh da trời và tím đỏ… Để trang phục trông tươi tắn và mới mẻ hơn, bạn có thể phối hợp 3 gam màu với nhau: xanh da trời với vàng,tím và đỏ cam… Nhớ là chỉ phối tối đa 3 màu thôi để không bị bị hỗn loạn.

Cách phối đồ dễ thương cùng màu pastel không những phù hợp cùng những buổi đi chơi mà cũng được sử dụng với quần áo công sở thanh lịch. Khi các bạn gái dịu dàng đi chơi cùng màu sắc pastel, hãy lựa cho bản thân 1 đôi giày đáng yêu như giày búp bê hoặc giày cao gót để nhìn gợi cảm hơn nhé.
 
Top