1. peheotitan

  peheotitan Em gái KSV Thành viên thân thiết

  '3 mặt trời' cùng xuất hiện khiến dân tình hoang mang

  Hiện tượng 3 mặt trời xuất hiện cùng một lúc khiến người dân Trung Quốc trầm trồ vì sự đẹp đẽ kỳ diệu của tạo hóa song cũng không khỏi hoang mang với dư luận về ngày tận thế.

  [​IMG]
  Hình ảnh "3 mặt trời" phản chiếu tại hồ công viên thành phố Thượng Hải​

  Vào khoảng 8h sáng ngày 10 tháng 12 tại thành phố Thượng Hải (tỉnh Giang Tô, Trung Quốc) xuất hiện hiện tượng cùng một lúc xuất hiện ba quầng mặt trời, một quầng chính giữa lớn, không khác gì thường lệ song hai bên là hai quầng sáng nhỏ hơn, tạo thành 2 mặt trời tí hon và ánh sáng tỏa ra thành hình vòng cung. Bên cạnh đó còn xuất hiện thêm chiếc cầu vồng 7 sắc. Sự việc này lập tức thu hút sự chú ý của toàn bộ cư dân Thượng Hải và xôn xao cộng đồng cư dân mạng thế giới.

  [​IMG]
  Hiện tượng này xuất hiện vào 8h sáng, thành phố như chói chang hơn với 3 mặt trời
  [​IMG]
  Hình ảnh rõ ràng của 3 vầng hào quang tỏa sáng một lúc
  [​IMG]
  Đối xứng với vầng hào quang của "3 mặt trời" là chiếc cầu vồng 7 sắc
  [​IMG]
  Hình ảnh cầu vồng 7 sắc xuất hiện dù trời không có mưa

  Ngay khi hiện tượng này xuất hiện, cư dân ở đây không chỉ lấy các loại máy ảnh “ghi” lại những hình ảnh kỳ lạ mà ngay lập tức liên tưởng đến sự việc:“Liệu hiện tượng kì diệu này có liên quan gì đến ngày tận thế mọi người đang nhắc tới của năm 2012?”.

  [​IMG]
  Vầng hào quang lớn hơn với sự góp mặt của "3 mặt trời"
  [​IMG]
  Cảnh đường phố tấp nập với mặt trời đặc biệt
  [​IMG]
  Mặt trời kỳ lạ trên đường cao tốc

  Song các chuyên gia của Trung tâm Khí tượng học Thượng Hải đã đưa ra lời giải thích rằng, đây chỉ là một hiện tượng thiên nhiên bình thường, không hề liên quan gì đến ngày tận thế. Hiện tượng các này được hình thành khi ánh mặt trời gặp tầng không khí lạnh đã kết tủa thành tinh thế dạng băng ở độ cao 6.000 - 8.000m so với mặt đất, lúc đó sẽ tạo ra hiện tượng khúc xạ ánh sáng, những tinh thể băng sẽ có vai trò của “lăng kính” tạo thêm “2 mặt trời copy” và phản chiếu ánh sáng thành cầu vồng 7 sắc. Đây là một trong những hiện tượng diệu kỳ của thiên nhiên rất hiếm khi xảy ra.
   
 2. dai gia chan dat

  dai gia chan dat Bóng ma vô hình Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  29/10/2011
  Bài viết:
  4.816
  Lượt thích:
  1.541
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  cũng muốn nhìn qua :KSV@18:
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP