3 lý do bạn nên thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng

Nhi Ta

Thành viên mới
Tham gia
26/9/2017
Bài viết
0
Một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng event chuyên nghiệp và uy tín cung cấp đầy đủ các trang thiết bị cần thiết, lắp đặt âm thanh ánh sáng sân khấu hoàn chỉnh, đảm bảo về tiêu chuẩn kỹ thuật, chắc chắn là điều mà bạn và các doanh nghiệp mong muốn mỗi khi tổ chức sự kiện.

Khi xã hội ngày càng đi lên, công nghệ phát triển, kéo theo nhiều dịch vụ cũng ra đời phục vụ nhu cầu của xã hội, trong đó, phải kể đến dịch vụ cho thuê âm thanhánh sángevent phuc vụ cho các sự kiện từ lớn đến nhỏ như tổ chức lễ khánh thành, tiệc tất niên, hội thảo – hội nghị, cho thuê cổng hơi rối hơi.... Thay vì tự mình đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp vừa tốn kém mà lại ít khi sử dụng, còn phải có kho chứa thì loại hình dịch vụ này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Cung cấp một hệ thống âm thanh, ánh sáng sân khấu chuyên nghiệp từ A đến Z

Bất kỳ một sự kiện nào được tổ chức, ngoài một ý tưởng độc đáo, khác lạ, thu hút, một kế hoạch hoàn hảo thì hệ thống âm thanh ánh sáng chắc chắn là một yếu tố góp phần không nhỏ cho sự thành công trong sự kiện đó.

Thay vì phải tự chuẩn bị hết tất cả mọi thứ, việc lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng event chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp bạn có được đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho một chương trình, đảm bảo chất lượng mà lại tiết kiệm thời gian và chi phí.

Đó là chưa kể đến nếu bạn chọn được một đối tác uy tín thì chẳng có vấn đề gì phải lo ngại bởi chất lượng sẽ được đảm bảo nhờ đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu đúng chuẩn

Hệ thống âm thanh ánh sáng được chuẩn bị đầy đủ nhưng phải được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật thì mới đảm bảo cho ra chất lượng âm thanh cũng như hiệu ứng tốt nhất cho khán gả. Tất cả những điều này sẽ được đối tác của bạn đảm bảo dựa trên cam kết của họ.

Hãy chắc chắn bạn đã bàn bạc kỹ lưỡng về yêu cầu của mình cũng như thống nhất đi đến phương án cuối cùng phù hợp với chương trình sự kiện, từng công đoạn, từng thiết bị sẽ được những kỹ thuật viên lành nghề lắp đặt.

Đảm bảo hiệu quả lại tiết kiệm ngân sách cho chương trình

Đơn giản là hãy so sánh giữa việc đầu tư toàn bộ hệ thống âm thanh ánh sáng từ dàn loa, amply, micro, mixer,... với việc thuê một gói dịch vụ cung cấp âm thanh ánh sáng là sẽ thấy sự chênh lệch đáng kể. Đó cũng là lý do tại sao đa phần các đơn vị tổ chức sự kiện thường trích ngân sách để thuê dịch vụ âm thanh ánh sáng hơn là tự đầu tư, vừa tiết kiệm ngân sách và thời gian, vừa được hỗ trợ bởi một đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
 
Top