3 điều đơn giản mà ngọt ngào vợ dành cho chồng

victory355

Banned
Tham gia
18/11/2013
Bài viết
0
Nếu bạn muốn làm điều gì đó ngọt ngào cho chồng, không cần đến những thứ to tát. Chỉ cần những điều đơn giản sau đây, chồng của bạn sẽ vô cùng hạnh phúc:

1 Hôn chồng

Không có gì ngọt ngào như một nụ hôn, vì vậy bất cứ khi nào bạn có thể hôn chồng, hãy làm ngay. Hôn chàng vào buổi sáng khi bạn thức dậy, hôn chàng vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nụ hôn là điều tuyệt diệu và là sự gắn kết tình cảm nhất giữa bạn và chồng. Nụ hôn là sự thể hiện tình yêu của bạn, cho nên khi muốn chồng biết bạn yêu chàng nhiều thế nào, hãy trao cho anh ấy một nụ hôn. Nếu chàng hỏi tại sao, hãy nói rằng "Chỉ vi em yêu anh". Những nụ hôn bình dị như thế có thể đưa tới một đêm nhiều cảm xúc, vì vậy đừng để lỡ cơ hội hôn chồng.

2 Ôm chồng Ngay sau nụ hôn, cái ôm là điềungọt ngào thứ hai bạn có thể chia sẻ với chồng mình. Trao cho chàng một cái ôm khi anh ấy đi làm vào buổi sáng, khi anh ấy trở về nhà hay khi cùng nhau xem tivi buổi tối. Cái ôm không chỉ ngọt ngào mà còn là sự hàn gắn, vì vậy hãy ôm chồng khi càng cần hay không vì lý do đặc biệt nào cả. Cái ôm mang mọi người đến gần nhay hơn, vì vậy, nên ôm mỗi ngày để xây dựng một mối q.uan hệ gần gũi và tình cảm hơn cùng với chồng mình.

3 Mỉm cườiChúng ta đều biết rằng một nụ cười có thể tươi đẹp, mang tính động viên và mang lại sự thoải mái đến mức nào. Nó cũng có tính lan truyền. Hãy nghĩ xem, có thể bạn không thể nào nhịn được cười khi thấy ai đó cười. Nếu bạn muốn chồng mình cười vui, hãy mỉm cười trước. Tưởng tượng mà xem tuyệt vời đến nhường nào khi bạn và chồng đứng giữa đám đông lớn, và sau đó trong khoảnh khắc khi mắt hai bạn bắt gặp nhau và mỉm cười. Thật tuyệt vời, đúng không? Chồng bạn có thể nhớ mãi lần đầu tiên khi bạn mỉm cười với anh ấy khi hai người gặp nhau. Ngoài ra,nhờ nụ cười, những vấn đề sẽ trở nên nhỏ nhặt và dễ giải quyết hơn.
 
Top