3 bước cho ngày mới vui vẻ, tự tin

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Mỗi ngày mới là một món quà, cảm thấy thú vị hay nhàm chán mở 'món quà đó' phụ thuộc vào chính bản thân bạn.

Những gợi ý nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn khởi đầu ngày mới đầy cảm hứng và tràn ngập niềm vui:

Bước một: Thử làm điều gì đó mới lạ

Ví dụ hằng ngày bạn đi đến trường hay đi làm trên một con đường quen thuộc thì tại sao hôm nay không thử chọn một ngả rẽ khác. Thay vì đi thẳng, bạn hãy rẽ trái hoặc phải xem sao. Những con đường mới sẽ dẫn đến một bất ngờ mới hay thậm chí chỉ là một con đường khác. Nhưng trải nghiệm khác lạ với thói quen mỗi ngày cũng có thể mang lại một điều thú vị. Hoặc thay vì phải chờ bạn bè đông đủ mới đi xem phim thì bạn hãy thử đi đến rạp và tận hưởng bộ phim một mình. "Chiều chuộng" bản thân sẽ luôn khiến bạn thấy hứng khởi hơn.

Aritcle-A-image-1-1375871452_500x0.jpg
Thay đổi một chút để có những trải nghiệm mới lạ sẽ khiến ngày mới của bạn thú vị hơn. Ảnh: Flickr.

Bước 2: Thôi mơ mộng và tận hưởng những gì mình đang có

Bạn hãy thôi mơ mộng là sẽ sở hữu một chiếc mũi thanh lịch hơn, một mái tóc bồng bềnh hơn, một vẻ ngoài xinh xắn hơn, một phong cách tuyệt vời hơn mà hãy thử "tận dụng" những gì mình đang có. "Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp", ai cũng có thể trở nên xinh đẹp theo cách của riêng mình. Bạn hãy "hiểu" và yêu bản thân để chọn cho mình một phong cách phù hợp, làm nổi bật cá tính và cái tôi của chính mình. Vẻ bề ngoài đẹp nhất của một cô gái đó chính là sự tự tin. Vì vậy, bạn hãy "khoác sự tự tin" đó lên mình và vui vẻ bước ra ngoài khởi động một ngày mới mỗi ngày.

Article-A-Image-2-1375871452_500x0.jpg

Chọn một hương thơm phù hợp đánh thức mọi giác quan giúp bạn yêu đời và tự tin hơn. Ảnh: Flickr.

Bước 3: Chọn cho mình một hương thơm để đánh thức các giác quan

Không điều gì có thể đánh thức mọi giác quan một cách mãnh liệt bằng mùi hương. Hương thơm len lỏi vào từng tế bào thần kinh sẽ khiến bạn lập tức trở nên phấn chấn và sảng khoai hơn. Chọn một mùi hương phù hợp cũng giống như chọn một phong cách phù hợp vậy. Mùi hương phải đi đôi với cá tính của bạn để làm nổi bật chính con người bạn. Chọn những hương thơm ngọt ngào, lãng mạn, dịu dàng hay sổi nổi, phóng khoáng, tự do là sở thích riêng của bạn, miễn sao ngày mới thật hứng khởi.

Theo Ione
 
Top