3 bước bày trí cửa hàng gây ấn tượng với khách hàng

Nguyenlinh000

Thành viên mới
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Bày trí theo từng loại sản phẩm

Một cửa hàng được bài trí ngăn nắp, chủng loại sản phẩm được phân chia rạch ròi bao giờ cũng gây thiện cảm với khách hàng hơn so với những cửa hàng bài trí lộn xộn.

bao-gia-noi-that-cua-hang.gif


Hãy xếp những sản phẩm cũng tính chất vào một khu với nhau, bạn có thể quản lý cửa hàng dễ hơn, đồng thời khách tìm kiếm cũng thuận lợi hơn.

Hoàn thiện các góc trưng bày

Bố trí nên hoàn hảo từ ngoài vào trong, từ ma nơ canh, trang trí cửa ra vào cho tới các khu trưng bày khác trong cửa hàng. Một cửa tiệm được bố trí khoa học và bắt mắt bao giờ cũng mang lại lợi nhuận kinh doanh cao hơn.

→ Tham khảo báo giá nội thất cửa hàng để được hướng dẫn lựa chọn thiết kế đẹp nhất: thietkevhome.net/2017/10/28/thi-cong-va-bao-gia-noi-that-cua-hang-thoi-trang/

Chính vì vậy đừng bỏ thừa bất kỳ không gian trống trải nào trong phòng, nhất là các góc phòng trưng bày sản phẩm. Bạn có thể đặt các chậu hoa, cây cảnh hoặc treo tranh tường để lấp đầy cửa hàng của bạn, tất nhiên vẫn cần thật gọn gàng.

Ánh sáng một màu chủ đạo

cach-bay-tri-cua-hang-doc-dao.gif


Hãy chọn loại đèn vàng mang lại cảm giác ấm áp, phối hợp các loại đèn hợp lý sẽ khiến khách hàng thấy thoải mái hơn trong mua sắm. Ngoài ra hãy kết hợp nhỏ với những loại đèn có kích cỡ khác nhau, độ sáng khác nhau để tạo ra nhiều cung bậc cảm xúc hơn cho khách hàng.

Một lưu ý là bạn chỉ nên chọn một tới hai tông màu chủ đạo cho không gian cửa hàng của mình để tránh làm rối mắt khách hàng.
 
Top