1. Ánh Minh

  Ánh Minh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  24 điều bất ngờ xảy ra với bạn sau khi bạn giảm cân nhanh

  Nhiều người trong chúng ta (nếu không phải tất cả mọi người) đã mơ ước mất ít nhất một vài cân. Và bạn đã bao giờ nghĩ về những gì sẽ xảy ra nếu bạn mất nhanh 50 lbs? Một người dùng Reddit đã quyết định tìm hiểu những thay đổi khiến mọi người ngạc nhiên sau khi họ giảm cân nhanh chóng và anh ta đã nhận được rất nhiều phản hồi.

  Chúng tôi không thể để cho độc giả bỏ lỡ chủ đề này, vì vậy đây là một số câu trả lời thú vị nhất.

  ***
  Bây giờ tôi rất lạnh !!! Tôi không thể đi xa chỉ với một chiếc áo len vào mùa đông, tôi cần một chiếc áo dài tay, dưới lớp áo len và chiếc áo khoác lớn trước khi tôi cảm thấy hơi ấm. Cuối cùng tôi cũng hiểu tại sao người ta mặc nhiều lớp như vậy !!!

  ***
  Tôi gần đây đã mất 65 pound, từ 243 xuống còn 178, nhưng tôi phải giảm thêm. Tôi đã nhận thấy một sự khác biệt khá lớn, bao gồm cả cách mọi người hành động , điều mà tôi đang mong đợi, nhưng phần tôi không mong đợi là sự phẫn nộ từ một số bạn bè của tôi, những người không quá béo phì, giờ nặng hơn tôi một chút và họ không hài lòng về điều đó.

  ***
  Tôi thực sự cần ăn ít bao nhiêu so với lượng thực phẩm tôi có thể ăn

  ***
  Tôi đã giảm từ 230 đến 175. Rượu giúp tôi giảm cân nhanh hơn

  ***
  Người ta đã nói rất nhiều điều. Còn chuyện gì mới? Tôi đã bị sốc khi lần đầu tiên nhảy vào một chiếc xe go-go và đi vòng quanh đường đua. Tôi nghĩ rằng họ đã nâng cấp các phi tiêu, sau đó tôi mới nhận ra rằng không, tôi vừa mất 135 pounds.

  ***
  Tôi ngủ ngon hơn, thở tốt hơn, tâm trạng được cải thiện, cơn đau của tôi giảm bớt. Đầu gối của tôi ngừng đau, tôi thực sự có thể đứng dậy khi ngồi trên sàn và tôi chỉ có thể đứng. Sự chán nản của tôi biến mất, sự lo lắng của tôi biến mất, nỗi ám ảnh hòa nhập xã hội của tôi biến mất, chứng chuột rút cơ bắp ở lưng trên của tôi biến mất, tôi dừng mặc quần bó và thay vào đó mặc cái quần ngắn và mất đi sự nứt nẻ trên da . Bây giờ tôi có thể chịu được những vết sưng mà không bị bầm tím quá nhiều, những vết xước nhỏ và vết muỗi đốt và tôi bị cảm lạnh vài năm một lần thay vì hai lần một năm. Có lẽ điều ngạc nhiên lớn nhất là cơn đau mà tôi đột nhiên mắc phải, chỉ từ việc di chuyển .

  ***
  Khi ngồi trên ghế cứng hoặc ghế dài, tôi có thể cảm thấy đốt sống của mình chạm vào bất cứ thứ gì tôi đang ngồi. Điều này rất kỳ lạ . Ngoài ra tôi rất dễ bị cảm.

  ***
  Vào tháng 6 năm 2018 tại văn phòng bác sĩ, tôi nặng tới 263 lbs khi không mặc quần áo. Thứ Năm vừa qua, tại văn phòng bác sĩ, tôi nặng 211 lbs mà không mặc quần áo. Tôi đoán điều làm tôi ngạc nhiên nhất là tôi thực sự không thể nhìn thấy chỗ nào trên cơ thể tôi giảm đi.

  ***
  Khi bạn ăn rau củ thay vì thức ăn nhanh, khi đi siêu thi bạn chỉ mua 1 cuộn giấy vệ sinh chứ không cần mua nhiều. Mua sắm quần áo bây giờ dễ dàng hơn nhiều.

  ***
  Thật dễ dàng để giảm cân một khi tôi chấp nhận thực tế rằng tôi là một người nghiện ăn và do đó, việc đếm calo luôn là một phần của cuộc sống của tôi. Mặc dù điều ngạc nhiên lớn nhất là sự phá hoại, nhưng tất cả mọi người trong cuộc sống của tôi đều liên quan đến thực phẩm. Tôi đăng ký vào trang "cơ thể của bạn, trách nhiệm của bạn" và đã bị sốc với số lần tôi bị buộc tội mắc chứng rối loạn ăn uống hạn chế khi tôi vẫn còn hơn 200 lbs, ăn 1800 calo mỗi ngày, mất ít hơn 30 lbs một năm. Tất nhiên khi tôi còn 110 lbs trong suốt 2 năm thì không ai nói gì.

  ***
  Người bạn thân nhất của tôi vừa giảm một tấn cân sau một năm làm việc chăm chỉ. Có một chàng trai tại trường đại học của chúng tôi đã đối xử với cô ấy rất tệ khi cô ấy thừa cân. Có lần anh nói với cô rằng anh đã nói chuyện với những chú gà con mập mạp. Anh ấy thậm chí rất gầy gò. Cô ấy đã gặp anh ấy trong một năm và sau đó chúng tôi tình cờ gặp anh ấy trong khuôn viên trường một năm sau đó. Cô gầy hơn 100 cân. Anh nói với cô rằng cô rất xinh đẹp và anh luôn thích cô nhưng quá ngại nói với cô, và hẹn cô đi hẹn hò.

  ***
  Những người khác nhau đối xử với bạn như thế nào khi bạn có vóc dáng cân đối. Bạn được đối xử với sự tôn trọng nhiều hơn từ nam giới và phụ nữ.

  ***
  Bạn không nhận ra bạn thực sự béo như thế nào cho đến khi bạn giảm cân và trông đẹp hơn gấp 10 lần.

  ***
  Tôi thậm chí còn nhận thấy một sự khác biệt trong việc có nhiều người ngắm nhìn tôi khi ở ngoài đường. Sau khi giảm cân, tôi phải mất một thời gian để ngừng hoang tưởng về việc liệu tôi có bị dính gì đó trên mặt

  ***
  Đã giảm từ 250 đến dưới 200, sau đó trở lại 265-ish. Tôi đã mất khoảng 15 kể từ khi tôi đạt đến mức tối đa đó, nhưng lần này nó không dễ dàng như vậy.
  ***
  Tôi đã tìm thấy xương và cơ bắp mà tôi không biết tôi đã có. Bạn bè thường nói với tôi, bạn không phải là người mập! Nhìn bạn chỉ có 140! Nhưng thực tế tôi 260 lbs, nhưng tôi chưa bao giờ gầy nên tôi không có lý do gì để không tin họ, chỉ cho rằng phụ nữ bình thường phải có tối đa 100-120 lbs. Tôi không biết mình đã từng đi bộ như thế nào và tôi nhận thấy tôi không còn đổ mồ hôi như trước đây. Tôi phải đến lớp sớm 5-15 phút để tôi có thể lau mình trong phòng tắm bằng khăn ướt và hy vọng rằng vết bẩn ở vai và lưng từ ba lô của tôi sẽ khô trước khi có ai chú ý. Tôi không còn lo lắng về việc ôm người.

  ***
  Ai đó thể hiện sự quan tâm lãng mạn không có nghĩa là ý định của họ là tốt. Vì tôi không có kinh nghiệm cho đến khi tôi trưởng thành, tôi phải học một cách khó khăn, thông qua việc sử dụng và lạm dụng nhiều lần, hành vi nào được chấp nhận, điều gì không thể chấp nhận được và khi nào nên từ bỏ một mối quan hệ.

  ***
  Tôi từ một người có trọng lượng cân đối đến béo phì và tôi trở lại khỏe mạnh. Điều đó chắc chắn làm cho mọi người đánh giá cao ngoại hình của tôi hơn. Tôi đã từng ghét thân hình của mình khi tôi có cân nặng cân đối, sau đó tôi lại than thở khi tôi bắt đầu tăng cân. Bây giờ tôi tận dụng mọi cơ hội để có được thân hình mong muốn

  ***
  Tôi đã béo phì nhưng tôi đã mất 30 lbs (từ 150 đến 120) và trời ơi, bây giờ tôi có xương gò má!

  ***
  Tôi đã đăng một bức ảnh trước và sau trên Instagram và vào hôm thứ Hai, một trong những đồng nghiệp của tôi đã nói với tôi rằng, điều đó thật điên rồ vì tôi không nhớ bạn là người thừa cân đó!
  ***
  Tôi đã mất hơn 90 pound vào năm ngoái và điều làm tôi ngạc nhiên nhất là tôi đã quên tính toán cho việc thu nhỏ đồ lót. Oh. Và cỡ giày của tôi đã giảm một cỡ.

  ***
  Mất 67 bảng và một số điều thú vị bất ngờ đã xảy ra:

  - Đã chạy bộ với bạn bè của tôi một lần và một nhóm các cô gái đã lái xe và gọi chúng tôi và bạn bè của tôi nói rằng "Đó là dành cho bạn."

  - Đi hẹn hò với một số cô gái hấp dẫn nhất trong thời gian này.

  - Mất nhiều thời gian hơn để tôi nhận ra mình bây giờ khỏe mạnh, liên tục ngạc nhiên khi thấy những cô gái hấp dẫn muốn đi chơi.

  - Có thân hình đẹp là một nửa trận chiến. Vui vẻ và có khiếu hài hước cũng là một chặng đường dài. Thật khó để hiểu rằng những cô gái hấp dẫn cũng có thể cảm thấy lo lắng.

  ***
  Tôi không thích những người đột nhiên tốt với tôi. Bọn trẻ nhà tôi sẽ âu yếm với tôi vì tôi không còn là trẻ nữa.

  ***
  Tôi đã mất 85 lbs vào năm ngoái. Tôi liên tục ngạc nhiên về cách tôi ghiền uống nước. Trước đây tôi không bao giờ uống nước. Tôi uống sữa, nước trái cây, và thỉnh thoảng soda nhưng không bao giờ uống nước. Nhưng bây giờ cơ thể tôi thèm nước. Tôi rất cần nước, và bây giờ tôi là một trong những người liên tục cần phải có một chai nước bên người

  Có lẽ những người bạn biết đã có cùng kinh nghiệm phải không? Chúng tôi rất thích tìm hiểu điều đó

  Dịch bởi Kênh Sinh Viên
  Nguồn: BRIGHT SIDE​
   
 2. mokey2kxzc

  mokey2kxzc Thành viên mới

  Tham gia:
  14/2/2019
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  thông tin rất hữu ích
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP