21 LỢI ÍCH CỦA t.ình d.ục – VÌ SAO “YÊU” GIÚP PHỤ NỮ ĐẸP VÀ QUYẾN RŨ HƠN?

nomax

Thành viên
Tham gia
29/12/2020
Bài viết
15
1-1.jpg

“s.ex là một nhu cầu thiết yếu, tựa như việc ăn cơm, uống nước hàng ngày. Nó vừa giúp cung cấp năng lượng, vừa tăng sức đề kháng giảm bệnh tật cho cơ thể, lại còn giúp người phụ xinh đẹp và hạnh phúc hơn”. – Tiến sĩ Gloria G. Bramer, Chuyên gia t.ình d.ục học tại Mỹ cho biết. , giúp bạn hiểu rõ hơn bí mật nào giúp những người phụ nữ đều đặn chuyện gối chăn xinh đẹp, trẻ trung và hấp dẫn hơn hẳn những người đồng lứa.

1. TĂNG CƯỜNG LƯU THÔNG MÁU
Quá trình “yêu” kích thích tim người phụ nữ đập nhanh hơn, máu lưu chuyển nhanh, mạnh và nhịp nhàng trong cơ thể cung cấp một lượng khí oxy lớn cho làn da sáng khỏe mịn màng.

2. TĂNG NỘI TIẾT TỐ NỮ
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, những phụ nữ có quan hệ t.ình d.ục đều đặn 2 lần mỗi tuần thì buồng trứng và tuyến thượng thận sẽ giải phóng Estrogen nhiều hơn. Hormone này có tác dụng ổn định và tăng cường lưu lượng máu đến các bộ phận trong cơ thể, nhất là ở ngực và cơ quan sinh sản, giúp nàng nhìn “đàn bà” và mặn mà hơn hẳn.

3. RẠNG RỠ KHÔNG CẦN PHẤN SON
Trong và sau cuộc “yêu”, tâm trạng của nàng trở nên phấn khích, các mạch giãn nở nhiều hơn khiến đôi má ửng hồng, đôi môi đỏ thắm và làn da tươi sáng tự nhiên không cần trang điểm. Thậm chí nhiều cuộc khảo sát tâm lý đàn ông cho thấy, người phụ được xem là đẹp mê hồn nhất ngay sau khi nàng vừa “lên đỉnh”.

XEM THÊM
 
Quay lại
Top