20 Dẫn chương trình tất niên độc đáo

danhngon

Thành viên mới
Tham gia
2/1/2020
Bài viết
0
Phần lời dẫn khai mạc là tiết mục đầu tiên để bắt đầu một bữa tiệc tất niên. Tuy nhiên, để có lời dẫn mc tiệc cuối năm hay, cuốn hút chẳng phải thuần tuý. Nhằm gỡ rối cho các vị MC, Sparta Beer Club xin tổng hợp 30 dẫn chương trình tất niên nhất ở bài viết này.

go-thien-an(1).jpglời dẫn chương trình tiệc cuối năm số 1

C: Ngọc Đông

Chương trình: HA GROUP - Year End Party 2018

Địa điểm: TP. HCM

MC Ngọc Đông ở Year End Party 2018 của HA GROUP

Nội dung lời dẫn chương trình tiệc tất niên công ty: Xin kính chào toàn thể các vị khách quý, cùng toàn thể cán bộ người đi làm của tập đoàn Ha Group. Lời đầu tiên cho tôi xin gửi lời chào thân thiết đến toàn bộ các vị khách có mặt tại đây ngày hôm nay. Thưa quý vị, chúng ta đã cùng nhau vượt mọi khó khăn và thử thách. Chặng đường 12 năm là khoảng thời kì đủ dài để mỗi cá nhân chúng mình cảm giác thấy đầy đủ tình cảm dành cho doanh nghiệp. Đêm nay là đêm để mọi người cùng giao nhau những lời chúc Xuân ấm áp đồng thời chia sớt những kinh nghiệm làm việc. Mỗi cá nhân tất cả chúng ta không còn là đơn lẻ mà chúng ta là người nhà của Ha Group. đấy chính là thông điệp của chương trình ngày hôm nay của chúng ta. Buổi tất niên của công ty Ha Group xin được phép bắt đầu.

Lời dẫn chương trình tất niên công ty số hai

MC: MC Quang Sỹ

Chương trình: Khai tiệc hết năm công ty A&A Việt Nam - 2016

Địa điểm: tp hn

Nội dung lời dẫn mc tiệc cuối năm: Nồng nhiệt chào mừng toàn thể quý vị đại biểu, Ban lãnh đạo đã hiện diện trong buổi tối ngày hôm nay với bữa tiệc cuối năm công ty A&A Việt Nam. Ngày hôm nay, tất cả chúng ta cùng ở đây nhìn lại 2016 và cùng nhau đưa ra định hướng kinh doanh 2017. hy vọng hôm nay, toàn thể cán bộ công người đi làm hiện diện ở đây cùng trao cho nhau những niềm vui, những lời chúc. Để những gì xảy ra trong năm mới sẽ là những điều tốt đẹp nhất, tất cả chúng ta cùng nhau cống hiến những điều tốt đẹp nhất cho công ty. Xin một tràng pháo tay cho chúng mình. Mong rằng bữa tiệc hôm nay sẽ để lại những kỷ niệm tốt đẹp nhất trong lòng quý vị.
lời dẫn chương trình tiệc tất niên cuối năm công ty số ba
MC: Thảo Trần

Chương trình: Tiệc tất niên hết năm công ty CP xây dựng kiến trúc AA 2016

Địa điểm: tphcm

Nội dung lời dẫn chương trình tiệc cuối năm: Xin hoan hỉ và nhiệt liệt đón tiếp tất cả các vị quan khách đã có mặt ở chương trình tiệc tất niên 2016 của công ty CP xây dựng kết cấu AA. Cuộc sống có nhiều bộn bề, khó khăn cũng có những trái ngọt thành công. Hôm nay chúng ta cùng nhau quây quần lại đây để họp mặt, trò chuyện với nhau cùng chúc mừng một mùa Xuân mới an khang, thịnh vượng, tấn tài, tấn lộc, tấn an bình. Xin chúc quý khách hàng mời, cùng toàn thể nhân viên có một năm mới nhiều niềm vui và sức khỏe. Tiếng trống khai Xuân đã vang lên chúng mình cùng nhau bắt đầu buổi tiệc đầy ý nghĩa ngay bây giờ.

Nguồn: https://spartabeerclub.vn/loi-dan-chuong-trinh-tat-nien-cuoi-nam-A.html
 
Top