20/11, Đừng ngần ngại diễn tả tình cảm với thầy cô

linhntk

Thành viên mới
Tham gia
29/6/2016
Bài viết
0
Xem thêm: liên thông đại học kinh tế, các trường đại học có ngành dược, ngành luật kinh tế
Không chỉ luôn nghiêm khắc, bảo ban, truyền đạt tri thức cho chúng ta với vai trò người thầy, các thầy cô giáo còn có thể là một người bạn thực tình luôn lắng tai những tâm tình, ý kiến từ bạn. Thỉnh thoảng thầy cô có thể đưa ra lời khuyên từ những trải nghiệm cuộc sống của mình hoặc đơn giản chỉ là lắng nghe những cảm xúc từ bạn.
Tất cả những điều này, trong một đôi cảnh huống nào đó sẽ là chỗ dựa, nơi lũ học sinh chúng ta có thể chia sẻ những va vấp, những khó khăn trong cuộc sống và cảm xúc. Vậy nên đừng tự đặt ra những khoảng cách giữa mình và các thầy cô bạn nhé bởi đơn giản thầy không chỉ là thầy mà còn là bạn nữa...
Đừng ngại ngùng nếu muốn nói lời cảm ơn
Trong môi trường học đường, có thể nói thầy cô là những người hết sức quan yếu và gắn bó với mỗi học trò. Những bài học từ sách vở, từ cuộc sống... Thầy cô đã mang đến cho chúng ta nhiều điều, không chỉ là tri thức trong khoảng thời gian ở trường học. Hàng năm dù có ngày lễ tri ân các thầy cô 20/11, nhưng bất cứ lúc nào bạn cũng có thể nói lời cảm ơn những người thầy đã đưa chúng ta đến bờ bến tri thức.
Một câu cảm ơn có ý nghĩa nhiều hơn bạn tưởng đó. Bên cạnh đó, học hành chăm chỉ, trân trọng những gì đã được học và áp dụng nó vào cuộc sống để trở thành một người tốt hơn cũng là bạn đã đang cảm ơn thầy cô rồi. Nếu làm được những điều đó, thầy cô sẽ kiêu hãnh về bạn lắm.
Lưu lại những giây phút bên giáo viên của bạn
Nếu có cơ hội, hãy lưu lại những giây lát bên các thầy cô bạn nhé. Đừng nghĩ các thầy cô giáo luôn nghiêm khắc, khắt khe với bạn. Sau những giờ giảng dạy găng tay, thầy cô cũng "xì teen" không kém gì chúng mình đâu. Thầy trò chúng ta có thể cười thả ga, thậm chí "nhí nhố" bên nhau trong những hoạt động ngoại khóa nữa. Sau này, khi rời xa mái trường bạn vẫn có thể ôn lại những kỉ niệm bên mái trường, những tháng ngày tươi vui tuổi học trò.
Những điều bất thần, những món quà nhỏ - sao không nhỉ?
Nhân dịp 20/11 này Anh chị em có thể mang đến những bất ngờ, những món quà cho thầy cô giáo của mình. Chằng cần thứ gì đó quá to tát, những bó hoa tươi, những bài hát, những tình cảm tình thực của các cô cậu học trò nhỏ đã khiến những người thầy, người cô vui lắm rồi.
Và hơn cả, món quà mà các giáo viên của bạn mong muốn nhận được đó là tất cả học sinh của mình đều chăm ngoan, phấn đấu học hành, cùng nhau tham gia vào những hoạt động lớp bên bạn bè. Vậy nên, chẳng phải có độc nhất vô nhị 20/11 để Các bạn tri ân các thầy cô, hãy thực hiện điều này trong suốt kì học của mình. Giáo viên của bạn ắt sẽ cảm thấy vui và kiêu hãnh lắm về tập thể lớp mình.
 
Top