2 ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo cho nhà 20m2

Nguyenlinh000

Thành viên mới
Tham gia
19/10/2017
Bài viết
0
Căn nhà 20m2 là diện tích khá nhỏ để thiết kế và bài trí nội thất các phòng cho cặp vợ chồng. Tuy nhiên nếu tận dụng tối đa những diện tích “chết” của căn nhà, đưa ra những ý tưởng thiết kế thông minh đơn giản thì họ vẫn có được sản phẩm hài lòng.

Cùng ngắm nhìn 2 ý tưởng thiết kế nhà 20m2 ấn tượng, có thể chúng ta sẽ học hỏi được nhiều từ hai ý tưởng này.

Mẫu thiết kế 1

thiet-ke-noi-that-20m2.jpg


Căn hộ có diện tích nhỏ đòi hỏi cường độ ánh sáng lớn, và không ánh sáng nào bằng ánh sáng tự nhiên. Chính vì vậy căn nhà sử dụng màu trắng là tông màu chủ đạo cho ngôi nhà, đồng thời nội thất cũng được tính toán kĩ lưỡng. Sau khi mở cửa bước vào bạn sẽ đi qua cửa nhà vệ sinh, tới gian bếp và đi vào trong phòng khách của ngôi nhà.

Phòng khách được chia làm hai phần, một bên đặt chiếc ghế dài và bàn để đón khách, một bên là chiếc bàn nhỏ làm việc cùng tủ đựng quần áo, đồ đạc. Cả căn phòng đón ánh sáng tự nhiên từ chiếc cửa ban công rộng và thoáng.

Giường ngủ là kiểu giường gấp gọn, một giải pháp thông minh tuyệt đối dành cho những căn nhà chật hẹp. Vừa tiện dụng mà lại tạo cảm giác mới mẻ cho căn phòng.

→ Ngắm nhìn thêm mẫu và ý tưởng thiết kế nội thất nhà nhỏ khác: phoden.net/thiet-ke-noi-can-ho-20m2/

thiet-ke-noi-that-nha-nho-20m2.jpg


Mẫu thiết kế 2


Căn nhà bao gồm 1 gác xép là phòng ngủ, 1 gác để đồ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh và bàn làm việc.

Đi qua cầu thang bằng gỗ là tầng gác xép. Với thiết kế một ô cửa sổ nhỏ đón ánh sáng và sàn gỗ, phòng ngủ trở nên sáng sủa và sang hơn. Đối với cặp vợ chồng có con nhỏ vẫn có thể đặt trêm chiếc giường.

Có một lưu ý nhỏ là phòng ngủ nằm phía trên phòng bếp, trần lại bằng gỗ nên bắt buộc bên cạnh phòng bếp phải có sửa sổ lớn để giảm bớt sức nóng từ bếp, tránh ảnh hưởng tới phòng ngủ theo phong thuỷ.
 
Hiệu chỉnh:
Top