2 vấn đề lớn về TPCN Super Growth Height mà bạn cần biết

huongho0202

Banned
Tham gia
22/5/2015
Bài viết
0
2 vấn đề lớn về TPCN Super Growth Height mà bạn cần biết
Sử dụng TPCN tăng chiều cao là giải pháp của nhiều đối tượng khác nhau cùng có chung mục đích là cải thiện chiều cao. Thế nhưng, không phải cứ mua sản phẩm về sử dụng là bạn sẽ có chiều cao như quảng cáo đâu nhé!
Nhu cầu cải thiện chiều cao luôn được xem là nhu cầu chính đáng bởi những người có chiều cao luôn nhận được nhiều ưu thế hơn trong công việc và cuộc sống. Tăng cường dinh dưỡng vào thực đơn ăn uống hàng ngày, tập những bài tập thể dục kéo giãn cơ sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các khớp xương phát triển. Nhưng những tác động dinh dưỡng và tập luyện này chỉ thật sự phát huy hiệu quả khi bạn đang ở lứa tuổi dậy thì.

Khi đã bước sang giai đoạn dậy thì hay gia đình bạn vốn dĩ có gien “thấp bé”, việc sử dụng thêm các thực phẩm chức năng hỗ trợ chiều cao là việc cần thiết để chiều cao thêm cơ hội phát triển tối ưu. Tuy nhiên, không phải bất cứ loại thực phẩm chức năng (TPCN) tăng chiều cao nào cũng có kết quả tăng chiều cao như quảng cáo. Super Growth Height – loại TPCN tăng chiều cao đang được ưu chuộng nhất hiện nay cũng vậy.Dinh dưỡng và tập luyện giúp trẻ dậy thì phát triển chiều cao vượt trội.
Super Growth Height giúp bạn cao lên mà vẫn đảm bảo về mặt sức khỏe?
Super Growth Height là nhãn hàng TPCN thuộc tập đoàn công ty dược phẩm MB Pharma Labs, US, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ và được kiểm chứng bởi GMP, FDI và kiểm tra lâm sàng trên người dùng. Sản phẩm khi được nhập khẩu cũng đã được bộ Y tế - Cục An toàn Thực phẩm cấp giấy chứng nhận và được lưu hành toàn quốc. Do đó về độ an toàn và chất lượng, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm này.
Super Growth Height có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chiết xuất từ 100% từ thành phần thiên nhiên.


Super Growth Height có thành phần từ 100% tinh chất từ các thành phần thiên nhiên như: lúa mì, đậu nành… , sản phẩm không chứa cholesterol, cung cấp cho bạn những dưỡng chất (canxi, vitamin D, sắt, magie,...) cần thiết cho chiều cao tăng trưởng nhanh chóng và chắc khỏe. Bên cạnh đó, các men vi sinh Probiotics 333, 333 million có trong Super Growth Heightgiúp tăng cường hiệu suất hệ tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng từ nguồn thực phẩm một cách hiệu quả hơn, từ đó tạo tiền đề vững chắc cho sự tăng chiều cao lành mạnh, an toàn.

Ngoài việc bổ sung vi chất cho toàn cơ thể và hệ xương, Super Growth Height còn cung ứng những hoạt chất hỗ trợ sản xuất hormone tăng trưởng trực tiếp kích thích vào nhân sụn của xương và đồng thời tăng sự đàn hồi cho các cơ xương để xương dài ra đạt được chỉ số chiều cao tối ưu một cách tự nhiên.

Sử dụng Super Growth Height cao ít nhất từ 3 – 4 cm trong 1 tháng?
So với việc tăng cân hay giảm cân thì việc tăng chiều cao có phần gian nan hơn hẳn. Tăng chiều cao không phải vấn đề ngày một ngày hai mà nó cần được tính theo quý theo năm. Bạn hãy dẹp bỏ mơ tưởng sẽ cao lên vùn vụt chỉ cần sử dụng TPCN tăng chiều cao. Đặc biệt, nếu bạn đã bước sang quá tuổi 20 thì điều đó hoàn toàn là viển vông.
Chiều cao con người phát triển mạnh mẽ nhất vào giai đoạn tiền dậy thì và sau khi đã bước sang giai đoạn ấy, chiều cao sẽ phát triển chậm lại. Khi đã bước sang độ tuổi 25, chiều cao hầu như không còn sự thay đổi. Nếu sử dụng Super Growth Height vào đúng thời điểm phát triển chiều cao, việc tăng thêm 3 – 4 cm trong 1 tháng là điều có thể xảy ra. Thế nhưng, bạn đã là người trưởng thành, bạn đã quá tuổi để chiều cao phát triển nữa thì sử dụng Super Growth Height chỉ có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực.

Từng đối tượng sử dụng Super Growth Height khác nhau sẽ cho kết quả tăng chiều cao khác nhau. Việc bạn cho rằng chỉ cần dùng Super Growth Height đều đặn thì sẽ cải thiện chiều cao là hoàn toàn sai lầm. Super Growth Height là TPCN chứ không phải là thuốc hay “thần dược” nên bạn đừng đặt toàn bộ “tham vọng” cải thiện chiều cao vào nó. Kết hợp giữa dinh dưỡng, tập luyện và Super Growth Height mới là giải pháp tối ưu cho sự tăng trưởng chiều cao!
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top