2 cách trang trí khung ảnh 3D đẹp lung linh

Trong chuyên mục 'Khéo tay' đăng bởi Monmunmon, 26/7/2013. — 4.937 Lượt xem

 1. Monmunmon

  Monmunmon Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  2 cách trang trí khung ảnh 3D đẹp lung linh

  Cách 1: Trang trí khung ảnh cánh bướm 3D
  [​IMG]
  [​IMG]
  Để trang trí khung ảnh cánh bướm 3D, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:
  - Khung ảnh cũ được lau sạch sơn phủ lớp sơn trắng bên ngoài.
  - Giấy cứng màu trắng làm nền khung, giấy caro màu
  - Dây ruy-băng màu hồng bản 0,5cm, hạt cườm.
  - Dụng cụ: kéo, keo hai mặt, keo sữa, bấm lỗ, bút, thước.

  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  Cắt giấy caro màu hồng, đỏ, tím và giấy trắng thành những cánh bướm theo mẫu từ nhỏ đến lớn. Cắt giấy trắng làm thân bướm: 1 lớn, 1 nhỏ. Cắt tấm giấy trắng hình vuông bằng với kích thước nền khung ảnh, dùng dụng cụ bấm lỗ bấm dọc theo cạnh hình vuông với những lỗ có khoảng cách đều nhau, và luồn đoạn dây ruy-băng xuyên qua hàng lỗ đã bấm 4 cạnh hình vuông.

  [​IMG] [​IMG]
  Sau khi luồn dây ruy-băng xong, bạn cắt giấy carô màu hồng nhạt hình chữ nhật dán giữa nền khung trắng. Dán chồng các cánh bướm lên nhau theo thứ tự cánh lớn bên dưới cánh nhỏ ở trên và trên cùng là thân bướm, dán thêm 2 hạt cườm nhỏ long lanh trên 2 bên cánh bướm, dùng bút màu đen tô thân bướm cho nổi. Dán cố định con bướm trên nền khung ảnh.

  [​IMG] [​IMG]

  Cắt dải giấy carô bằng với kích thước viền khung ảnh và dán trang trí cho đường viền khung. Dán trang trí thêm các chú bướm nhỏ với 2 cánh bướm chồng lên nhau. Cuối cùng bạn đặt nền khung ảnh vào trong khung là hoàn thành.

  Cách 2: Trang trí khung ảnh bức thư cánh bướm 3D lãng mạn
  [​IMG]
  [​IMG]
  Để trang trí khung ảnh bức thư cánh bướm 3D lãng mạn, bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau đây:
  - Khung ảnh cũ đã được sơn phủ lớp sơn trắng
  - Giấy cứng màu xanh, giấy carô xanh, giấy hoa văn xanh, giấy trắng mỏng
  - Dây ruy-băng trắng bản rộng 0,5cm
  - 2 cánh bướm phụ liệu dùng trang trí, hoặc bạn có thể tự làm tương tự theo cách 1 ở trên
  - Dụng cụ: kéo, keo hai mặt, keo sữa, bấm lỗ, bút, thước.-

  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG]
  Cắt tờ giấy màu xanh có kích thước bằng nền khung ảnh, dùng dụng cụ bấm 6 lỗ đều nhau bắt đầu từ góc trên bên trái, và luồn dây ruy-băng qua 6 lỗ dán cố định 2 đầu. Dán tờ giấy trắng mỏng giữa nền xanh, dán bức thư trên nền trắng, bạn có thể thay bằng những dòng thông điệp yêu thích, những hình ảnh lãng mạn gắn với kỷ niệm hoặc một đoạn thư tay,… Cắt giấy carô và hoa văn màu xanh thành những trái tim nhỏ.

  [​IMG] [​IMG]
  Dán trang trí 4 trái tim nhỏ 4 góc giấy trắng, dán 4 trái tim lớn sole với nhau dọc theo cạnh bên trái dưới đoạn dây ruy-băng và dán hai trái tim lớn dọc theo cạnh phía góc trên bên phải nền khung. Dán trang trí thêm chú bướm bên góc dưới bên phải nền khung.

  [​IMG] [​IMG]
  Cắt thêm 6 trái tim lớn dán hai góc đối nhau trên mặt khung mỗi góc 3 trái tim, dán chú bướm còn lại ở góc dưới bên phải khung. Sau đó bạn đặt nền khung vào trong khung là hoàn thành.

  [​IMG]
  Biến tấu một chút với khung ảnh có bức thư ở giữa sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng và lãng mạn cho không gian phòng khách. Bên cạnh đó khung ảnh còn có sự kết hợp hài hòa rất đỗi dịu dàng về màu sắc giữa sắc trắng của khung, cánh bướm với sắc xanh của những trái tim và nền khung ảnh.
  [​IMG]
  Rất đơn giản để bạn có thế sáng tạo nên những khung ảnh 3D lung linh từ những khung ảnh cũ để trang trí cho ngôi nhà. Khung ảnh cánh bướm với sắc hồng rất thích hợp để trang trí cho phòng của bé gái nhà bạn.
  [​IMG]
  Chúc bạn thành công với những cách trang trí khung ảnh dễ thương này nhé!
   
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP