2 Cách phân loại barie tự động ít người biết

utduong37

Thành viên mới
Tham gia
14/8/2017
Bài viết
0
Barie tự động đã có những đóng góp thiết thực cho hệ thống kiểm soát an ninh tại các khu vực cần bảo vệ. Theo thời gian sử dụng, chúng đã trở thành hình ảnh đảm bảo cho tính an ninh, sự văn minh chuyên nghiệp của nhiều cơ quan, doanh nghiệp.Ngoài việc phân tích vai trò của barie tự động trong đời sống con người. Trong bài viết này Công ty PTH Vina sẽ tổng hợp và cung cấp thông tin về các loại barie được sử dụng với từng khu vực khác nhau hiện nay.

  1. Phân loại barie tự động dựa vào kết cấu của thanh chắn
Thực tế thì ở mỗi loại barie tự động, cổng xếp inox với đặc thù về hình dáng gắn liền với chức năng khác nhau. Và cũng tùy loại sẽ phù hợp để lắp đặt cho bệnh viện, trường học, cơ quan hành chính, khu công nghiệp…
Việc phân loại barie trước tiên mà Công ty PTH Vina chia sẻ với bạn đó chính là phân loại barie dựa trên thiết kế của thanh chắn.

LAP-DAT-BARRIER-DEP.jpg


  • Barie tự động cần thẳng
Tên gọi của dòng barie này cũng chính là mô tả cho hình dáng của cần chắn, đây là dòng sản phẩm thường gặp nhất với thanh chắn thẳng.

Với các vị trí có không gian rộng rãi, cổng cửa diện tích thoáng đãng thì barie tự động cần thẳng chính là lựa chọn tối ưu, ví dụ tại cổng các cơ quan hành chính, cổng vào khu đô thị, khu công nghiệp…

Và theo thống kê mới nhất của các nhà phân phối barie tại Việt Nam thì hiện nay barie cần thẳng chiếm tới 80% sản phẩm thanh chắn tự động trên thị trường.

  • Barie tự động cần gấp
Trong trạng thái đóng thì dòng barie này trông giống với barie cần thẳng, nhưng khi mở barie thì bộ phận cần chắn sẽ gập khúc lại tạo thành một góc 90 độ. Kiểu barie cần gập này phù hợp với các không gian hẹp, đặc biệt là hạn chế về chiều cao như tại các hầm gửi xe, các trạm thu phí giao thông…

barrier tự động dạng tay gập
barrier tự động dạng tay gập
Trên thị trường barie tự động, dòng sản phẩm cần gập chỉ chiếm khoảng 15% tổng số lượng thiết bị mà thôi.

  • Barie tự động hàng rào
Thay vì sử dụng cần chắn thì dòng barie này sử dụng hàng rào được lắp đặt với trụ barie và tất nhiên nó vận hành tự động.

Dạng barie hàng rào này được đánh giá cao ở tính an ninh, vì vậy nó thường được lắp đặt cho những nơi cần an ninh nghiêm ngặt như các trụ sở cơ quan nhà nước, doanh trại quân đội, đặc khu quân sự, kinh tế….

r%C3%A0o1.jpg


Dòng barie hàng rào, hay barie rào chắn chỉ chiếm 5% sản phẩm barie trên thị trường.

  1. Phân loại theo xuất xứ barie tự động
Dựa trên xuất xứ sản phẩm, trên thị trường Việt Nam hiện nay có 2 dòng sản phẩm chính: Barie từ Trung Quốc và Barie từ châu Âu.

Barie tự động nhập khẩu Trung Quốc, Đài Loan được biết đến với các thương hiệu nổi tiếng như: Baisheng, Road, Shining. Trong khi đó, barie tự động TAU, Life, Ditec là dòng thanh chắn an ninh được nhập khẩu từ Italia.
>>> xem chi tiết: 2 Cách phân loại barie tự động ít người biết

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN TỐT NHẤT
Liên lạc với chúng tôi để được báo giá tốt nhất


CÔNG TY TNHH PTH VINA
Địa Chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 3636 0468 – Hotline:0909 351 425 – 097 435 7173

Email:ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com


KHO TRƯNG BÀY HÀNG HÓA

Địa Chỉ: 55/1/11 Cây Keo, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (028) 3636 0468- Fax: 08 6062 7298
 
Top