16 điều về nam giới có thể bạn chưa biết

trangpham1990

Let it be
Thành viên thân thiết
Tham gia
12/6/2010
Bài viết
1.010
Hãy cùng khám phá thêm một vài đặc điểm dưới đây của phái mạnh để hiểu thêm về người ấy của bạn.

1. Các chàng thích máy móc, những đồ dùng điện tử.

2. Chàng thích ngắm nhìn những cô nàng xinh đẹp và bốc lửa nhưng lại không thật sự mê đắm bằng một cô gái đoan trang, dịu dàng.

3. Chàng có thể tán dóc, buông lời đường mật với nhiều cô gái nhưng lại chỉ nghĩ tới duy nhất một người mà chàng thực quan tâm trước khi đi ngủ.

4. Khi đã "phải lòng" một cô nàng nào đó, đặc điểm xấu của nàng cũng trở thành đẹp trong mắt chàng.

5. Nhiều lúc các chàng trở nên điên đảo, không kiểm soát nổi hành động chỉ vì ánh mắt hớp hồn hay nụ cười thiên thần của một cô gái.

6. Nếu bạn đã bay vào "tầm ngắm", chàng sẽ làm đủ mọi cách để thu hút sự chú ý từ bạn.

7. Các chàng ghét nhất "chơi trò" thử tài phán đoán của phụ nữ. Chính vì thế, đừng bắt chàng phải ngồi dò xét ý nghĩ của bạn. Nếu muốn gì, hãy ngầm gợi ý cho chàng hiểu hoặc thẳng thắn nói ra.

8. Đa số đàn ông đều rất yêu mẹ của mình. Họ có khuynh hướng tìm kiếm một người phụ nữ có những đặc điểm nổi bật của mẹ như đảm đang, yêu chồng thương con...

9. Đôi phút, chàng sẽ thẫn thờ nghĩ tới người phụ nữ đang thầm thương, trộm nhớ mình nhưng điều này không có nghĩa chàng cũng có tình cảm đặc biệt với người ấy.

10. Đàn ông cũng nghĩ về người con gái đang thích mình nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta thích cô ấy.

11. Đừng tưởng chỉ có phụ nữ mới giỏi buôn chuyện. Hãy cẩn thận, phái mạnh có thể tung tin nhanh hơn các nàng gấp nhiều lần.

12. Câu nói "anh hùng khó qua nổi ải mỹ nhân" vẫn luôn đúng từ xưa tới nay. Phụ nữ chính là "điểm yếu" của đàn ông.

13. Phái mạnh ít khi than nghèo kể khổ, đặc biệt lại nói điều đó với phụ nữ. Tuy nhiên, nếu chàng tìm tới bạn và chia sẻ mọi thứ, có nghĩa chàng rất tin tưởng bạn và chàng đang cần một người lắng nghe mình.

14. Khi một chàng trai luôn thích trêu ghẹo làm cho bạn cười nhưng không bao giờ có hành động sỗ sàng hay lời nói quá đáng, chàng đã thật sự thích bạn.

15. Các chàng luôn biết giữ kín bí mật, đặc biệt là những điều phụ nữ nói với mình.

16. Chiều cao của một cô gái không phải là vấn đề quá quan tâm của chàng nhưng cân nặng thì hoàn toàn lại trái ngược.
 
Top