123 trận thắng, cao thủ leo rank LMHT bán nick giá rẻ.

zxcvbnmz1993

Thành viên mới
Tham gia
13/4/2016
Bài viết
0
"Siêu nhân" leo rank của liên minh Huyền Thoại Việt bất thần rao bán nhân vật nức danh "dang cap..hihi".

Thông tin hữu ích:
- cách lên đồ xin zhao
- cách lên đồ darius top mùa 6

Chắc chắn người dùng vẫn còn nhớ game-er có chuỗi chiến thắng tráo hạng dài nhất Với lịch sử hòa hợp Huyền Thoại Việt Nam. đó chính là game thủ có nick name "dang cap..hihi", anh chàng này đã có chuỗi bất bại xếp hạng đơn dài tới 123 trận.

dong-phuong-bat-bai-cua-lien-minh-huyen-thoai-viet-bat-ngo-rao-ban-tai-khoan-gia-re.jpg


"dang cap..hihi" có tên thật là Nguyễn Đức Sơn, sinh năm 1996 và hiện đang theo học 1 trường đại học tại thủ đô Hà Nội. Chỉ Với vị tướng độc nhất Nidalee, Sơn đã tuần tự phá những cột mốc 61, 62, 65, 69 trận chiến thắng đã được thiết đăng ký này sự ngỡ ngàng và thán phục của mọi người chúng ta. Để rồi sau ấy, tự mình lập nên 1 kỷ lục vô tiền khoáng hậu Trong con số 123 trận bất bại.

dong-phuong-bat-bai-cua-lien-minh-huyen-thoai-viet-bat-ngo-rao-ban-tai-khoan-gia-re.JPG


dong-phuong-bat-bai-cua-lien-minh-huyen-thoai-viet-bat-ngo-rao-ban-tai-khoan-gia-re.JPG


Chuỗi trận thắng ấn tượng của dang cap..hihi.

Với chuỗi trận tuyệt hảo ấy, Nguyễn Đức Sơn đơn giản đưa nick của mình lên chuỗi xoàn I > game thủ. nên do nghỉ một thời kì không quất, dang cap..hihi đã bị tụt xuống rank kim c.ương I 90 vấn đề. Trong việc đã leo lên đến đỉnh cao của vẻ vang, Sơn Nguyễn đã mất tham gia niềm hứng thú cày kéo leo rank của mình. Chính do vậy khi mà vừa qua, anh chàng này bất ngờ rao bán trương mục của mình đồng hành đó là 2 tài khoản sau.

dong-phuong-bat-bai-cua-lien-minh-huyen-thoai-viet-bat-ngo-rao-ban-tai-khoan-gia-re.JPG


Và như 1 lề thói, Nguyễn Đức Sơn bán lại tài khoản của trong Ở chỉ khoảng 1 triệu VNĐ. Giá quá phải chăng so Ở công lao cày kéo này kia nhưng mà anh chàng trước cần bỏ ra. sự việc này đã mang lại rộng rãi sự tiếc nuối cho sân chơi fan mến mộ. Tuy nhiên đây là quyết định của dang cap..hihi, và chúng ta tôn trọng nó!

Nguồn: http://gamevnn.net/
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Top